Màn hình LCD

  Màn hình LCD

  Trải nghiệm 3D đầy đủ

  Truyền tải thông điệp của bạn bằng khả năng 3D đẹp tuyệt vời, với chất lượng hình ảnh tuyệt hảo và không cần kính đặc biệt. Với 28 góc nhìn thấu kính, bạn có thể tạo ra những bức ảnh đầy ngạc nhiên, gây sửng sốt cho khán giả của bạn. Xem tất cả lợi ích

Video

[trigger to render Video Gallery]

Hình ảnh

Màn hình LCD

23" / 58, 4cm, 3D lập thể tự động, HD đầy đủ BDL2331VS/00 Tìm sản phẩm tương tự

Trải nghiệm 3D đầy đủ

không cần kính đặc biệt

 • 3D lập thể tự động

  3D lập thể tự động

  Thưởng thức trải nghiệm 3D đẹp tuyệt vời không cần kính đặc biệt nhờ hiệu ứng 3D lập thể tự động. Sử dụng công nghệ thấu kính, màn hình này cho độ rõ ràng và độ sâu tuyệt vời, đưa trải nghiệm 3D của bạn gần với cuộc sống thực hơn và thú vị hơn.

 • Màn hình LCD HD đầy đủ 1920x1080p

  Chiếc màn hình này có độ phân giải được xác định là HD đầy đủ. Công nghệ màn hình LCD hiện đại có độ phân giải màn hình rộng độ nét cao với 1080 dòng quét liên tục, mỗi dòng có 1920 điểm ảnh. Công nghệ này cho phép có được chất lượng hình ảnh tốt nhất có thể cho tín hiệu đầu vào HD có số dòng quét lên đến 1080. Công nghệ này tạo ra hình ảnh quét tăng dần không bị nháy hình tuyệt vời với độ sáng tối ưu và màu sắc cao cấp. Hình ảnh rực rỡ và sắc nét mang đến cho bạn trải nghiệm xem nâng cao.

 • SmartPower giúp tiết kiệm năng lượng

  Cường độ ánh sáng nền có thể được điều khiển và thiết lập từ trước bởi hệ thống nhằm làm giảm tiêu thụ năng lượng lên đến 50%, tiết kiệm đáng kể chi phí năng lượng.

 • Cảm biến nhiệt độ đo tình trạng hoạt động

  Màn hình công cộng này chứa cảm biến nhiệt độ để theo dõi tình trạng hoạt động bên trong. Trong trường hợp nhiệt độ bên trong vượt ngưỡng đặt trước, hai quạt bên trong sẽ được kích hoạt tự động để làm nguội màn hình về điều kiện bình thường.

 • Tuân thủ các tiêu chuẩn RoHS để chăm sóc môi trường

  Philips thiết kế và sản xuất sản phẩm màn hình tuân thủ các chuẩn Hạn chế các chất nguy hiểm (RoHS) nghiêm ngặt, hạn chế chì và các chất độc hại khác có thể gây nguy hiểm cho môi trường.

 • 28 góc nhìn thấu kính cho hình ảnh 3D mượt mà đẹp tuyệt vời

  Với 28 góc nhìn thấu kính, bạn có thể "liếc nhìn" xung quanh các đối tượng ảo trên màn hình 3D, cho bạn hiệu ứng hình ảnh 3D đẹp nhất.

 • 2D cùng với độ sâu

  2D cùng với độ sâu được chuyển đổi thành 28 góc nhìn thấu kính và được trộn với nhau thành định dạng 3D đẹp tuyệt vời

 • Hiển thị nội dung 3D

  Các công cụ phần mềm được cung cấp cùng với màn hình để phát nội dung 3D và điều khiển các thông số hiển thị 3D và 2D. Có thể tạo nội dung 3D thực thông qua các trình cắm sẵn có dành cho các gói phần mềm hoạt hình 3D phổ biến. Có thể chuyển đổi nội dung stereo hoặc 2D sẵn có thành định dạng 2D cùng với chiều sâu. Định dạng 2D cùng với chiều sâu tương thích với các công cụ nén hiện có vì băng thông bổ sung cho độ sâu không cao.

Xem tất cả Thông số kỹ thuật

Các sản phẩm đã xem gần đây

Bạn có thể thích