1
Signage Solutions

Màn hình D-Line

  Màn hình D-Line

  Theo đuổi sự đổi mới

  Tạo ấn tượng bằng màn hình hiển thị kích cỡ lớn. Được thiết kế để chạy các ứng dụng Android, Philips D-Line sở hữu bộ xử lý hiệu suất cao dành cho môi trường làm việc, học tập và những môi trường tương tự cần mở rộng thêm theo nhu cầu. Xem tất cả lợi ích

  Không may, sản phẩm này không còn hàng nữa

Video

[trigger to render Video Gallery]

Hình ảnh

Theo đuổi sự đổi mới

Tạo ấn tượng bằng màn hình hiển thị kích cỡ lớn. Được thiết kế để chạy các ứng dụng Android, Philips D-Line sở hữu bộ xử lý hiệu suất cao dành cho môi trường làm việc, học tập và những môi trường tương tự cần mở rộng thêm theo nhu cầu. Xem tất cả lợi ích

Không may, sản phẩm này không còn hàng nữa

Signage Solutions Màn hình D-Line

98", Được tăng cường bởi Android, 500cd/m² 98BDL4150D/00 Tìm sản phẩm tương tự

Theo đuổi sự đổi mới

được tăng cường bởi Android

 • Lưu và phát nội dung với bộ nhớ trong

  Lưu và phát nội dung với bộ nhớ trong

  Lưu và phát nội dung với bộ nhớ trong. Tải nội dung đa phương tiện của bạn lên màn hình và phát lại nội dung ngay lập tức. Làm việc cùng với trình duyệt tích hợp, bộ nhớ trong cũng đóng vai trò như một bộ nhớ đệm khi truyền phát nội dung trực tuyến. Nếu xảy ra rớt mạng, bộ nhớ trong sẽ giữ cho nội dung vẫn chạy được bằng cách phát một phiên bản nội dung được đệm ẩn, đảm bảo đa phương tiện của bạn luôn sẵn sàng ngay cả khi mạng chậm.

 • Duy trì hoạt động của nội dung với hệ thống dự phòng

  Duy trì hoạt động của nội dung với hệ thống dự phòng

  Duy trì hoạt động của nội dung là một yêu cầu quan trọng cho các ứng dụng thương mại có đòi hỏi cao. Có rất ít khả năng bạn sẽ gặp phải tai nạn về nội dung, hệ thống dự phòng cung cấp khả năng bảo vệ nội dung với một công nghệ mang tính cách mạng phát nội dung dự phòng ngay cả khi thiết bị truyền thông có lỗi. Hệ thống dự phòng tự động kích hoạt khi có lỗi của tín hiệu đầu vào chính. Chỉ cần chọn kết nối đầu vào chính và kết nối dự phòng và bạn đã sẵn sàng với tính năng bảo vệ nhanh.

 • SmartPower giúp tiết kiệm năng lượng

  SmartPower giúp tiết kiệm năng lượng

  Cường độ ánh sáng nền có thể được điều khiển và thiết lập từ trước bởi hệ thống nhằm làm giảm tiêu thụ năng lượng lên đến 50%, tiết kiệm đáng kể chi phí năng lượng.

 • Quản lý các cài đặt của nhiều màn hình với CMND & Control

  Quản lý các cài đặt của nhiều màn hình với CMND & Control

  Với CMND & Control, bạn dễ dàng quản lý nhiều màn hình tại một vị trí trung tâm. Với tính năng theo dõi hiển thị theo thời gian thực, cài đặt và cập nhật phần mềm từ một vị trí từ xa, cũng như khả năng tùy chỉnh và cấu hình nhiều màn hình như tường video hoặc các màn hình bảng menu cùng một lúc, giờ đây việc điều khiển chuỗi màn hình của bạn chưa bao giờ dễ dàng như vậy.

 • Tạo và cập nhật nội dung với CMND & Create

  Tạo và cập nhật nội dung với CMND & Create

  Thiết kế và tạo nội dung hấp dẫn bằng công cụ biên soạn mạnh mẽ CMND & Create. Với giao diện dạng kéo và thả, các mẫu được tải sẵn và nhiều tiện ích được tích hợp, bạn có thể gây ngạc nhiên cho khách hàng với nội dung có sức thuyết phục. Có sẵn ở cả hai chế độ ngang và dọc.

 • Kết nối và điều khiển nội dung của bạn qua điện toán đám mây

  Kết nối và điều khiển nội dung của bạn qua điện toán đám mây

  Kết nối và điều khiển nội dung của bạn qua điện toán đám mây bằng trình duyệt HTML5 được tích hợp. Bằng cách sử dụng trình duyệt trên nền tảng Chromium, bạn có thể thiết kế nội dung của bạn trực tuyến và kết nối một màn hình duy nhất hoặc toàn mạng lưới. Hiển thị nội dung ở cả hai chế độ ngang và dọc với độ phân giải HD đầy đủ. Thao tác truyền dòng nội dung cũng được hiển thị trong cửa sổ PIP (hình trong hình). Chỉ cần kết nối màn hình với Internet bằng WiFi hoặc bằng cáp RJ45 và thưởng thức danh sách phát được tạo cho riêng bản thân bạn

 • Android: Chạy ứng dụng của riêng bạn hoặc chọn ứng dụng yêu thích của bạn để chạy

  Với hệ điều hành Android được tích hợp vào màn hình, bạn có thể làm việc với hệ điều hành phát triển nhất trên hành tinh này và lưu ứng dụng của riêng bạn trực tiếp vào màn hình. Hoặc, chọn từ thư viện ứng dụng Android rộng lớn và phát nội dung từ đó. Với bộ lập lịch tích hợp, bạn có thể phân chia ứng dụng và nội dung dựa trên loại khách hàng và thời gian trong ngày, cùng với tính năng tự động định hướng, hiển thị nội dung ở chế độ ngang hoặc dọc cũng đơn giản như xoay màn hình.

 • 4K Ultra HD: độ phân giải mà bạn chưa bao giờ được thấy

  Xem giải pháp màn hình Signage Solutions của bạn ấn tượng hơn bao giờ hết nhờ có độ phân giải gấp bốn lần so với màn hình Full HD truyền thống. Màn hình này cung cấp 3840 x 2160 điểm ảnh cho hình ảnh tinh tế và thực như cuộc sống, mở ra cánh cửa đến với thế giới mới.

 • Khe cắm PCI Express mini

  Với khe cắm PCI Express mini tích hợp, bạn có thể dễ dàng mở rộng khả năng kết nối hiển thị để bao gồm các mô-đun 4G LTE và cũng là một cách thức tuyệt vời để tăng cường giao tiếp máy-máy. Kết quả là bạn có được nhiều chức năng cấu hình hơn, ví dụ như thêm tính năng sản phẩm hoặc mở rộng chức năng xử lý tín hiệu.

 • Đảm bảo nội dung của bạn đang chạy kèm theo ảnh chụp màn hình tự động

  Nội dung là trên hết và với tính năng ảnh chụp màn hình tự động, bạn có thể đảm bảo rằng nội dung của bạn đã sẵn sàng và chạy ở mọi thời điểm. Ảnh chụp màn hình được thực hiện trong suốt cả ngày, sau đó sẽ được lưu trữ trong máy chủ FTP. Từ đó, bạn có thể xem ảnh chụp màn hình bất kể thời gian và địa điểm.

 • Đơn giản hóa cuộc họp với hệ thống dự phòng dành cho hội nghị

  Sử dụng hệ thống dự phòng để đơn giản hóa các bài thuyết trình và hội nghị qua video của bạn. Khi chưa sử dụng phòng họp hoặc phòng hội nghị, nội dung nền có thể chạy từ bất kỳ nguồn đầu vào nào mà bạn chọn. Khi cuộc họp bắt đầu và bạn cần chia sẻ bài thuyết trình hoặc màn hình của bạn, chỉ cần kết nối máy vi tính của bạn, màn hình sẽ tự động chuyển đầu vào và hiển thị nội dung có trên màn hình, không cần chuyển đầu vào theo cách thủ công.

Xem tất cả Thông số kỹ thuật

Các sản phẩm đã xem gần đây

Bạn có thể thích