1
Signage Solutions

Màn hình tương tác thông minh

  Màn hình tương tác thông minh

  Mang đến một cấp độ tương tác mới

  Tiến lại gần hơn với người nghe hơn bao giờ hết. Nhanh, chính xác và cực bền, màn hình tương tác thông minh 75 inch của chúng tôi sở hữu hiệu suất cao đi cùng với độ tin cậy và chức năng tuyệt vời. Xem tất cả lợi ích

Video

[trigger to render Video Gallery]

Hình ảnh

Mang đến một cấp độ tương tác mới

Tiến lại gần hơn với người nghe hơn bao giờ hết. Nhanh, chính xác và cực bền, màn hình tương tác thông minh 75 inch của chúng tôi sở hữu hiệu suất cao đi cùng với độ tin cậy và chức năng tuyệt vời. Xem tất cả lợi ích

MỚI

Signage Solutions Màn hình tương tác thông minh

75", Được tăng cường bởi Android, Cảm ứng đa điểm 75BDL3151T/00 Tìm sản phẩm tương tự

Mang đến một cấp độ tương tác mới

với trải nghiệm cảm ứng đa điểm thực sự trong 4K UHD

 • Trải nghiệm khả năng tương tác tuyệt vời với Cảm ứng đa điểm thực sự

  Trải nghiệm khả năng tương tác tuyệt vời với Cảm ứng đa điểm thực sự

  Khả năng tương tác với một tầm cao hoàn toàn mới nhờ có công nghệ cảm ứng tích hợp. Hiệu suất cảm ứng đồng thời tối ưu và tính linh hoạt cao hơn cùng với các cơ hội vận hành được nhiều hơn cho bạn hiệu quả cao nhất trong khả năng tương tác với người dùng. Màn hình cảm ứng đa điểm được kích hoạt tính năng nhận biết thao tác chạm tự động. Đầu nối USB tương thích với HID mang đến thao tác cắm là chạy thực sự.

 • SmartPower giúp tiết kiệm năng lượng

  SmartPower giúp tiết kiệm năng lượng

  Cường độ ánh sáng nền có thể được điều khiển và thiết lập từ trước bởi hệ thống nhằm làm giảm tiêu thụ năng lượng lên đến 50%, tiết kiệm đáng kể chi phí năng lượng.

 • Lưu và phát nội dung với bộ nhớ trong

  Lưu và phát nội dung với bộ nhớ trong

  Lưu và phát nội dung với bộ nhớ trong. Tải nội dung đa phương tiện của bạn lên màn hình và phát lại nội dung ngay lập tức. Làm việc cùng với trình duyệt tích hợp, bộ nhớ trong cũng đóng vai trò như một bộ nhớ đệm khi truyền phát nội dung trực tuyến. Nếu xảy ra rớt mạng, bộ nhớ trong sẽ giữ cho nội dung vẫn chạy được bằng cách phát một phiên bản nội dung được đệm ẩn, đảm bảo đa phương tiện của bạn luôn sẵn sàng ngay cả khi mạng chậm.

 • CMND: Giữ quyền điều khiển màn hình của bạn

  CMND: Giữ quyền điều khiển màn hình của bạn

  CMND là một nền tảng quản lý hiển thị mạnh mẽ, trao toàn quyền điều khiển về tay bạn. Cập nhật và quản lý nội dung với CMND & Create hoặc điều khiển các cài đặt của bạn với CMND & Control. Bạn có thể làm mọi thứ với CMND.

 • Tích hợp bảng dạy học thông minh

  Màn hình cảm ứng đa điểm 75 inch của chúng tôi với bảng hiển thị cảm ứng sẽ biến màn hình thành bảng dạy học truyền thống. Bạn có thể thoải mái viết, vẽ, trình chiếu video, bài giảng và kết nối internet trên màn hình này, giúp tăng cường sự cộng tác, cải thiện chất lượng dạy và học.

 • Android: Chạy ứng dụng của riêng bạn hoặc chọn ứng dụng yêu thích của bạn để chạy

  Với Android được tích hợp vào màn hình cảm ứng, bạn có thể làm việc với hệ điều hành phát triển nhất hành tinh và lưu ứng dụng của riêng bạn trực tiếp vào màn hình. Việc này cũng có nghĩa là các ứng dụng tích hợp, chẳng hạn như trình duyệt, đã có sẵn khả năng cảm ứng ngay sau khi mở hộp. Chỉ cần kết nối nguồn điện là bạn có thể tương tác ngay lập tức. Bạn cũng có thể sử dụng bộ lập lịch tích hợp để phân chia các ứng dụng và nội dung của bạn theo thời gian trong ngày. Thêm nữa, với tính năng tự động định hướng, việc chuyển đổi nội dung từ chế độ dọc thành ngang cũng đơn giản như xoay màn hình.

 • Kính chống chói có thị sai quang học thấp

  Màn hình cảm ứng tích hợp này có kính chống chói với thị sai quang học thấp cung cấp trải nghiệm chạm ấn tượng nhất. Có rất ít độ chói sáng và phản chiếu thấp trên màn hình, hình ảnh được hiển thị với màu sắc trong như pha lê và độ rõ tuyệt vời.

 • 4K Ultra HD: độ phân giải mà bạn chưa bao giờ được thấy

  Xem giải pháp màn hình Signage Solutions của bạn ấn tượng hơn bao giờ hết nhờ có độ phân giải gấp bốn lần so với màn hình Full HD truyền thống. Màn hình này cung cấp 3840 x 2160 điểm ảnh cho hình ảnh tinh tế và thực như cuộc sống, mở ra cánh cửa đến với thế giới mới.

Xem tất cả Thông số kỹ thuật

Các sản phẩm đã xem gần đây

Bạn có thể thích