1
Signage Solutions

Màn hình LED

  Màn hình LED

  Tạo ấn tượng với người xem

  Chia sẻ thông điệp của bạn bằng màn hình ghép LED videowall ấn tượng nhất. Với thiết kế toàn diện, dễ lắp ráp, độ sáng cao và ghép nối các màn hình LED liền lạc, thích hợp cho cả khu vực lắp đặt nhỏ và lớn. Xem tất cả lợi ích

Video

[trigger to render Video Gallery]

Hình ảnh

Tạo ấn tượng với người xem

Chia sẻ thông điệp của bạn bằng màn hình ghép LED videowall ấn tượng nhất. Với thiết kế toàn diện, dễ lắp ráp, độ sáng cao và ghép nối các màn hình LED liền lạc, thích hợp cho cả khu vực lắp đặt nhỏ và lớn. Xem tất cả lợi ích

Tạo ấn tượng với người xem

bằng màn hình LED có viền rất nhỏ

 • SmartPower giúp tiết kiệm năng lượng

  SmartPower giúp tiết kiệm năng lượng

  Cường độ ánh sáng nền có thể được điều khiển và thiết lập từ trước bởi hệ thống nhằm làm giảm tiêu thụ năng lượng lên đến 50%, tiết kiệm đáng kể chi phí năng lượng.

 • Được thiết kế vận hành 24/7 cho độ chính xác cao nhất

  Vì công việc kinh doanh không bao giờ ngừng nghỉ, màn hình biển hiệu của chúng tôi được thiết kế để sử dụng 24/7 dành cho những môi trường làm việc có đòi hỏi khắt khe và cần độ chính xác cao. Dòng màn hình này tận dụng các linh kiện cao cấp, đảm bảo cấp độ chất lượng cao hơn mà bạn có tin tưởng để có được hình ảnh tin cậy cả ngày lẫn đêm.

 • Tốc độ làm mới cực cao

  Với tốc độ làm mới cực cao, màn hình LED Philips hiển thị nội dung trông mượt và rõ nhất. Việc này đảm bảo rằng các chương trình sự kiện và trận đấu phát sóng trực tiếp sẽ được truyền phát mượt mà, ít hoặc không bị nháy hình ngay cả khi hiển thị những pha hành động liên tục.

 • Màn hình TrueBlack LED cho màu sắc tương phản và khác biệt nhất

  Bằng cách sử dụng công nghệ hàng đầu trong ngành, màn hình Philips TrueBlack LED mang lại độ tương phản tuyệt vời và nhiều mức đen (black level) khác nhau; tức là độ đồng nhất màu cao hơn và nhiều khả năng điều chỉnh màu trên màn hình hơn.

 • Lắp đặt đơn giản với EasyInstall

  Màn hình LED Philips với EasyInstall được thiết kế giúp đơn giản hóa công việc lắp đặt và bảo trì. Với cabinet 54" mảnh, khả năng tương thích với những giải pháp hiển thị được sử dụng rộng rãi nhất và thiết kế đồng nhất, việc lắp đặt sẽ trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, chu kỳ làm việc dài của màn hình cũng đảm bảo hiệu quả vận hành liên tục, ngay cả với những ứng dụng khắt khe nhất.

 • Cung cấp khung hình ghép nối video liền mạch, không có đường viền

  ZeroBezel LED được tối ưu hóa để trình bày tối đa, cung cấp giải pháp màn hình ghép kích thước lớn đẳng cấp. Khả năng ghép nối các màn hình LED liền lạc tăng cường phạm vi mở rộng hiển thị và dễ dàng nâng cấp lên độ phân giải Full HD.

 • Chuỗi nối tiếp HDMI

  Tạo một khung hình ghép video kỹ thuật số bằng Chuỗi nối tiếp HDMI. Chỉ cần nối cổng Đầu ra HDMI với cổng Đầu vào HDMI của một màn hình khác để tạo ra trải nghiệm tường video lộng lẫy nhất.

 • Đi kèm Bộ điều khiển video cài sẵn

  Với bộ điều khiển video cài sẵn, bạn không cần lắp thêm hệ thống điều khiển video LED nào nữa.

 • Được phát triển cho phòng điều khiển và hoạt động phát sóng

  Màn hình LED của Philips được phát triển riêng cho phòng điều khiển và hoạt động phát sóng.

Xem tất cả Thông số kỹ thuật

Các sản phẩm đã xem gần đây

Bạn có thể thích