1
Signage Solutions

Màn hình H-Line

  Màn hình H-Line

  Thu hút khán giả của bạn

  Trải nghiệm nội dung của bạn tuyệt hơn bao giờ hết nhờ có độ sáng cao. Màn hình 55 inch mới của chúng tôi có độ sáng 2500 nit giúp mọi người nhìn thấy rõ hơn nội dụng hiển thị ngay cả trong điều kiện ánh sáng ngoài trời. Xem tất cả lợi ích

Video

[trigger to render Video Gallery]

Hình ảnh

Thu hút khán giả của bạn

Trải nghiệm nội dung của bạn tuyệt hơn bao giờ hết nhờ có độ sáng cao. Màn hình 55 inch mới của chúng tôi có độ sáng 2500 nit giúp mọi người nhìn thấy rõ hơn nội dụng hiển thị ngay cả trong điều kiện ánh sáng ngoài trời. Xem tất cả lợi ích

Signage Solutions Màn hình H-Line

55", 2500cd/m², HD đầy đủ 55BDL3002H/00 Tìm sản phẩm tương tự

Thu hút khán giả của bạn

Với trải nghiệm màn hình có độ sáng cao

 • Chức năng OPS Insert tùy chọn để tạo giải pháp tất cả trong một

  Chức năng OPS Insert tùy chọn để tạo giải pháp tất cả trong một

  Biến màn hình của bạn thành giải pháp biển hiệu kỹ thuật số tất cả trong một và tạo ra một mạng hiển thị liên kết, thông minh và bảo mật. Khe cắm Đặc tả Cắm mở (OPS) là một khe cắm đạt tiêu chuẩn ngành mà bạn có thể cắm trình phát đa phương tiện chuẩn hóa OPS vào đó. Giải pháp không dùng cáp này mang đến cho bạn khả năng lắp đặt, sử dụng hoặc bảo trì phần cứng của bạn mỗi khi cần thiết.

 • Duy trì hoạt động của nội dung với hệ thống dự phòng

  Duy trì hoạt động của nội dung với hệ thống dự phòng

  Duy trì hoạt động của nội dung là một yêu cầu quan trọng cho các ứng dụng thương mại có đòi hỏi cao. Có rất ít khả năng bạn sẽ gặp phải tai nạn về nội dung, hệ thống dự phòng cung cấp khả năng bảo vệ nội dung với một công nghệ mang tính cách mạng phát nội dung dự phòng ngay cả khi thiết bị truyền thông có lỗi. Hệ thống dự phòng tự động kích hoạt khi có lỗi của tín hiệu đầu vào chính. Chỉ cần chọn kết nối đầu vào chính và kết nối dự phòng và bạn đã sẵn sàng với tính năng bảo vệ nhanh.

 • CMND: Giữ quyền điều khiển màn hình của bạn

  CMND: Giữ quyền điều khiển màn hình của bạn

  CMND là một nền tảng quản lý hiển thị mạnh mẽ, trao toàn quyền điều khiển về tay bạn. Cập nhật và quản lý nội dung với CMND & Create hoặc điều khiển các cài đặt của bạn với CMND & Control. Bạn có thể làm mọi thứ với CMND.

 • SmartPower giúp tiết kiệm năng lượng

  SmartPower giúp tiết kiệm năng lượng

  Cường độ ánh sáng nền có thể được điều khiển và thiết lập từ trước bởi hệ thống nhằm làm giảm tiêu thụ năng lượng lên đến 50%, tiết kiệm đáng kể chi phí năng lượng.

 • Lưu và phát nội dung với bộ nhớ trong

  Lưu và phát nội dung với bộ nhớ trong

  Lưu và phát nội dung với bộ nhớ trong. Tải nội dung đa phương tiện của bạn lên màn hình và phát lại nội dung ngay lập tức. Làm việc cùng với trình duyệt tích hợp, bộ nhớ trong cũng đóng vai trò như một bộ nhớ đệm khi truyền phát nội dung trực tuyến. Nếu xảy ra rớt mạng, bộ nhớ trong sẽ giữ cho nội dung vẫn chạy được bằng cách phát một phiên bản nội dung được đệm ẩn, đảm bảo đa phương tiện của bạn luôn sẵn sàng ngay cả khi mạng chậm.

 • Lên lịch những gì bạn muốn khi cần thiết với SmartPlayer

  Lên lịch những gì bạn muốn khi cần thiết với SmartPlayer

  Biến USB của bạn thành thiết bị biển hiệu kỹ thuật số có hiệu quả về mặt chi phí thực sự này. Chỉ cần lưu nội dung (video, âm thanh, hình ảnh) vào USB và cắm vào màn hình của bạn. Tạo ra danh sách phát và lên lịch nội dung của bạn thông qua menu trên màn hình và thưởng thức danh sách phát được tạo cho riêng bản thân bạn mọi lúc, mọi nơi.

 • Kết nối và điều khiển nội dung của bạn qua điện toán đám mây với HTML5

  Kết nối và điều khiển nội dung của bạn qua điện toán đám mây với HTML5

  Kết nối và điều khiển nội dung của bạn qua điện toán đám mây với trình duyệt HTML5 được tích hợp. Thiết kế nội dung biển hiệu của bạn trực tuyến và kết nối nó với một màn hình hoặc toàn mạng lưới. Chỉ cần cắm cáp internet RJ45 dùng để kết nối mạng, kết nối màn hình với địa chỉ url dành riêng và bạn đã sẵn sàng để phát nội dung nền tảng điện toán đám mây của bạn.

 • Độ sáng 2500 nit dành cho các ứng dụng chiếu sáng xung quanh mức cao

  Tận hưởng một trải nghiệm trực quan xuất sắc, ngay cả ở các khu vực được chiếu sáng bởi ánh nắng mặt trời trực tiếp, nhờ có bảng hiển thị 2500 nit. Độ sáng cao cung cấp một chuỗi rộng những khả năng thực thi mới, đặc biệt ở những vị trí có mức ánh sáng xung quanh cao, mang đến hình ảnh trong như pha lê cho toàn bộ các khu vực yêu cầu độ sáng xung quang.

 • Được thiết kế vận hành 24/7 cho độ chính xác cao nhất

  Vì công việc kinh doanh không bao giờ ngừng nghỉ, màn hình biển hiệu của chúng tôi được thiết kế để sử dụng 24/7 dành cho những môi trường làm việc có đòi hỏi khắt khe và cần độ chính xác cao. Dòng màn hình này tận dụng các linh kiện cao cấp, đảm bảo cấp độ chất lượng cao hơn mà bạn có tin tưởng để có được hình ảnh tin cậy cả ngày lẫn đêm.

Xem tất cả Thông số kỹ thuật

Các sản phẩm đã xem gần đây

Bạn có thể thích