1

Màn hình Video treo tường

  -{discount-percentage}%

  Màn hình Video treo tường

  Tạo ra sức mạnh mới để thu hút ánh nhìn của mọi người

  Gây ấn tượng với khán giả của bạn bằng tường video có tác động mạnh mẽ nhất. Với khung viền siêu hẹp 1,8 mm và chất lượng hình ảnh tuyệt vời, chắc chắn bạn có thể tạo nên trải nghiệm trực quan đáng nhớ nhất Xem tất cả lợi ích

Video

[trigger to render Video Gallery]

Hình ảnh

Tạo ra sức mạnh mới để thu hút ánh nhìn của mọi người

Gây ấn tượng với khán giả của bạn bằng tường video có tác động mạnh mẽ nhất. Với khung viền siêu hẹp 1,8 mm và chất lượng hình ảnh tuyệt vời, chắc chắn bạn có thể tạo nên trải nghiệm trực quan đáng nhớ nhất Xem tất cả lợi ích

Signage Solutions Màn hình Video treo tường

55", Đèn nền LED trực tiếp, HD đầy đủ, 500cd/m² 55BDL1005X/00 Tìm sản phẩm tương tự

Tạo ra sức mạnh mới để thu hút ánh nhìn của mọi người

với Màn hình có khung viền siêu hẹp 1,8 mm

 • Trải nghiệm trực quan sống động với khung viền siêu hẹp

  Trải nghiệm trực quan sống động với khung viền siêu hẹp

  Thế hệ tiếp theo của màn hình video treo tường được thiết kế với viền hẹp nhất trong ngành và các giải pháp căn chỉnh nâng cao. Khai thác triệt để nội dung biển hiệu thu hút của bạn với màn hình có khung viền siêu hẹp và đảm bảo thông điệp của bạn sẽ không bị che lấp do viền dày. Với khung viền siêu hẹp, bạn có thể tạo nên các cấu hình tường video liền lạc hầu như ở mọi kích cỡ.

 • Bộ hiệu chỉnh màu để đảm bảo màu sắc đồng nhất

  Bộ hiệu chỉnh màu để đảm bảo màu sắc đồng nhất

  Bộ hiệu chỉnh màu nâng cao điều khiển độ sáng của đèn nền, tiêu chuẩn hóa đường cong gamma và hiệu chỉnh thang màu xám mạng hiển thị của bạn. Dù bạn có tường video ấn tượng, bố trí phong cách mosaic thu hút, lắp đặt bảng menu hay phòng điều khiển thì mỗi màn hình đều có thể điều chỉnh được đến cùng các giá trị màu sắc. Với bộ hiệu chỉnh tùy chọn này, bạn sẽ đảm bảo được hiệu suất màu sắc đồng nhất qua toàn bộ các màn hình có trong mạng lưới của bạn.

 • Duy trì hoạt động của nội dung với hệ thống dự phòng

  Duy trì hoạt động của nội dung với hệ thống dự phòng

  Duy trì hoạt động của nội dung là một yêu cầu quan trọng cho các ứng dụng thương mại có đòi hỏi cao. Có rất ít khả năng bạn sẽ gặp phải tai nạn về nội dung, hệ thống dự phòng cung cấp khả năng bảo vệ nội dung với một công nghệ mang tính cách mạng phát nội dung dự phòng ngay cả khi thiết bị truyền thông có lỗi. Hệ thống dự phòng tự động kích hoạt khi có lỗi của tín hiệu đầu vào chính. Chỉ cần chọn kết nối đầu vào chính và kết nối dự phòng và bạn đã sẵn sàng với tính năng bảo vệ nhanh.

 • SmartPower giúp tiết kiệm năng lượng

  SmartPower giúp tiết kiệm năng lượng

  Cường độ ánh sáng nền có thể được điều khiển và thiết lập từ trước bởi hệ thống nhằm làm giảm tiêu thụ năng lượng lên đến 50%, tiết kiệm đáng kể chi phí năng lượng.

 • Chức năng OPS Insert tùy chọn để tạo giải pháp tất cả trong một

  Chức năng OPS Insert tùy chọn để tạo giải pháp tất cả trong một

  Biến màn hình của bạn thành giải pháp biển hiệu kỹ thuật số tất cả trong một và tạo ra một mạng hiển thị liên kết, thông minh và bảo mật. Khe cắm Đặc tả Cắm mở (OPS) là một khe cắm đạt tiêu chuẩn ngành mà bạn có thể cắm trình phát đa phương tiện chuẩn hóa OPS vào đó. Giải pháp không dùng cáp này mang đến cho bạn khả năng lắp đặt, sử dụng hoặc bảo trì phần cứng của bạn mỗi khi cần thiết.

 • Được thiết kế vận hành 24/7

  Được thiết kế vận hành 24/7

  Vì công việc kinh doanh không bao giờ ngừng nghỉ, màn hình biển hiệu của chúng tôi được thiết kế để sử dụng 24/7. Tận dụng các thành phần cao cấp nhất để đảm bảo mức độ chất lượng thật cao, bạn có thể dựa vào những loại kiểu máy này để có được độ tin cậy hoàn toàn suốt ngày đêm.

 • Quản lý các cài đặt của nhiều màn hình với CMND & Control

  Quản lý các cài đặt của nhiều màn hình với CMND & Control

  Với CMND & Control, bạn dễ dàng quản lý nhiều màn hình tại một vị trí trung tâm. Với tính năng theo dõi hiển thị theo thời gian thực, cài đặt và cập nhật phần mềm từ một vị trí từ xa, cũng như khả năng tùy chỉnh và cấu hình nhiều màn hình như tường video hoặc các màn hình bảng menu cùng một lúc, giờ đây việc điều khiển chuỗi màn hình của bạn chưa bao giờ dễ dàng như vậy.

 • Công nghệ LED HD đầy đủ cho hình ảnh tuyệt vời

  LED Trắng là thiết bị có trạng thái đặc, chiếu sáng với độ sáng đầy đủ, nhất quán nhanh hơn để tiết kiệm thời gian khởi động. LED không chứa thủy ngân, cho phép tái chế thân thiện với môi trường và quá trình thải bỏ. LED cho phép kiểm soát việc làm tối dần đèn nền LCD, giúp tỉ lệ tương phản cực kỳ cao. Nó cũng giúp tạo ra màu sắc tốt hơn nhờ vào độ sáng nhất quán trong toàn màn hình.

 • Công nghệ góc nhìn rộng IPS cho độ chính xác hình ảnh và màu sắc

  Màn hình Philips IPS sử dụng công nghệ tiên tiến cho bạn góc nhìn rộng 178/178 độ, cho phép xem màn hình từ gần như bất kỳ góc nào - ngay cả khi ở chế độ dọc. Màn hình IPS cho bạn hình ảnh sinh động cao với màu sắc sống động, đặc biệt thích hợp với tường video chuyên nghiệp và các ứng dụng bảng menu yêu cầu luôn có độ chính xác màu và độ sáng ổn định.

Xem tất cả Thông số kỹ thuật

Các sản phẩm đã xem gần đây

Bạn có thể thích