1
TV khách sạn

TV Chuyên dụng

  TV Chuyên dụng

  Tạo sự ngạc nhiên cho các vị khách của bạn

  Gửi đến khách hàng những thông điệp phù hợp thông qua chất lượng hình ảnh tuyệt vời và khả năng hiển thị các trang khách sạn tương tác, mang đậm dấu ấn thương hiệu. Xem tất cả lợi ích

  Không may, sản phẩm này không còn hàng nữa

Video

[trigger to render Video Gallery]

Hình ảnh

Tạo sự ngạc nhiên cho các vị khách của bạn

Gửi đến khách hàng những thông điệp phù hợp thông qua chất lượng hình ảnh tuyệt vời và khả năng hiển thị các trang khách sạn tương tác, mang đậm dấu ấn thương hiệu. Xem tất cả lợi ích

Không may, sản phẩm này không còn hàng nữa

Tạo sự ngạc nhiên cho các vị khách của bạn

với TV Chuyên dụng thông minh hơn

 • CMND & Control: công việc bảo dưỡng TV thật dễ dàng

  CMND & Control: công việc bảo dưỡng TV thật dễ dàng

  CMND & Control cho phép lập cấu hình và cài đặt TV của bạn từ một vị trí trung tâm từ xa, mà không cần phải trực tiếp đi đến căn phòng sử dụng TV đó. Không mất nhiều công sức để cập nhật và quản lý tất cả các màn hình, đồng thời không gây phiền nhiễu cho khách trọ.

 • CMND & Create: Hiển thị thông tin bạn muốn mọi lúc

  CMND & Create: Hiển thị thông tin bạn muốn mọi lúc

  CMND & Create giúp bạn cung cấp thông tin mà bạn muốn mọi lúc. Mô-đun quản lý nội dung của CMND cho phép bạn dễ dàng tạo và phân phối các trang web quảng bá thương hiệu khách sạn tương tác. Điều chỉnh thích hợp TV của bạn để mang đến cho khách trọ những thông tin mới nhất kèm các cải tiến gần đây nhất trong khách sạn của bạn, mọi điều chỉnh được thực hiện theo thời gian thực.

 • Tương thích MyChoice tạo ra thu nhập đều đặn

  Tương thích MyChoice tạo ra thu nhập đều đặn

  MyChoice cung cấp các kênh TV cao cấp cho khách trọ của bạn bằng cách thức đơn giản và chi phí thấp. Đồng thời mang lại một dòng lợi nhuận bổ sung cho phép bạn thu hồi vốn đầu tư TV ban đầu.

 • Chào đón khách bằng trang chào mừng tùy chỉnh được

  Chào đón khách bằng trang chào mừng tùy chỉnh được

  Hiển thị trang chào mừng mỗi khi TV được bật lên. Trang chào mừng có thể đi kèm nhãn hiệu và tùy chỉnh dễ dàng lúc cài đặt bằng một hình ảnh chào mừng đơn giản ở định dạng .png.

 • Đầy đủ các chế độ Khách sạn, Y tế và Nhà giam

  Mọi tính năng cần thiết dành cho mục đích chuyên dụng trong những môi trường cần có nhiều chức năng hơn so với việc sử dụng trong phòng khách thông thường. Tính đến các ứng dụng dành cho thị trường trọng điểm như khóa âm lượng và menu cho đến kiểm soát vật liệu khắt khe hơn, tiết kiệm năng lượng, điều khiển chống trộm từ xa và các tính năng dành riêng cho Y tế và Nhà giam.

 • Tương thích hệ thống gọi y tá được tối ưu cho lĩnh vực Y tế

  Tương thích hệ thống gọi y tá biến TV Y tế của Philips thành một công cụ tích hợp cao, cung cấp các tùy chọn giải trí dành cho người dùng/người bệnh đồng thời mang lại khả năng liên hệ hỗ trợ thuận tiện trong các trường hợp chăm sóc y tế khẩn cấp.

 • Hiển thị đồng hồ trên màn hình để mang lại sự thuận tiện tối ưu cho khách

  Với hiển thị đồng hồ trên màn hình mới của chúng tôi, khách trọ có thể dễ dàng truy cập vào thời gian hiện tại. Chỉ với một lần nhấn nút, đồng hồ sẽ được hiển thị trên màn hình với tầm nhìn nâng cao và mức tiêu thụ năng lượng thấp.

 • Lên lịch những gì bạn muốn khi cần thiết

  Hiển thị mọi thông tin bạn muốn khi cần thiết với bộ lập lịch tích hợp. Lập tối đa 7 lịch biểu khác nhau để hiển thị mọi loại nội dung bạn muốn. Bạn có thể chọn lặp lại mỗi ngày hoặc thiết lập lịch biểu cho từng ngày cụ thể như ngày cuối tuần.

 • SmartInfo dành cho các trang thông tin khách sạn tương tác, quảng bá thương hiệu

  SmartInfo cho phép bạn cung cấp cho khách trọ các thông tin khách sạn hoặc thành phố thông qua SmartUI. Khách có thể truy cập vào trang web khách sạn tương tác này ngay cả khi TV không được kết nối với mạng nội bộ hoặc internet. Bạn có thể thường xuyên thay đổi thông tin và dễ dàng cho khách trọ biết tất cả các cải tiến mới nhất trong khách sạn của bạn.

 • Serial Xpress Protocol dành cho các hệ thống tương tác

  TV có thể kết nối được với bộ giải mã bên ngoài và đầu thu kỹ thuật số của tất cả các nhà cung cấp hệ thống tương tác chính thông qua giao thức Serial Xpress Protocol (SXP).

 • Khóa menu cài đặt

  Ngăn chặn các truy cập để cài đặt và cấu hình các thiết đặt trái phép, đảm bảo sự tiện lợi tối đa cho khách trọ và không phải tốn thêm chi phí cài đặt lại không cần thiết.

 • Kết nối tai nghe bổ sung để nghe cá nhân

  Hệ thống loa này trang bị một kết nối tai nghe bổ sung. Kết nối tai nghe riêng của bạn để thưởng thức trải nghiệm cá nhân hơn bất kỳ lúc nào.

Xem tất cả Thông số kỹ thuật
 • Các tính năng có sẵn sẽ phụ thuộc vào cách lắp đặt thực hiện mà nhà tích hợp đã chọn.
 • Mức tiêu thụ điện điển hình ở chế độ bật được đo theo tiêu chuẩn IEC62087 Ed 2. Mức tiêu thụ năng lượng thực tế sẽ phụ thuộc vào cách tivi được sử dụng.
 • TV này chỉ chứa chì trong các bộ phận hoặc thành phần nhất định trong đó không có sự thay thế công nghệ nào theo các điều khoản miễn bỏ hiện có theo Chỉ thị RoHS.

Các sản phẩm đã xem gần đây

Bạn có thể thích