Món chính
Chả giò trái cây hải sản

Chả giò trái cây hải sản

Món chiên giòn rụm luôn đem lại không khí vui vẻ cho mâm cơm sum vầy ngày Tết. “Chả giò trái cây hải sản” là món ăn rất lạ miệng khi kết hợp một cách hài hòa, độc đáo giữa trái cây tươi nhiều vitamin cùng hải sản giàu protein và khoáng chất. Món ăn được chiên bằng Nồi chiên không khí Philips sẽ giúp giảm đến 80% chất béo, để cả gia đình yên tâm thưởng thức món ngon mà không lo lắng về sức khỏe. Đồng thời, quy trình tự động xử lý của nồi chiên không khí Philips sẽ giúp Mẹ thảnh thơi, không lo bắn dầu hay ám mùi khi chiên.

Nguyên liệu
  • 100g tôm
  • 100g mực
  • Chuối, táo, bơ, dưa lưới, thanh long, bắp hạt
  • Dưa leo, xà lách
  • Bánh tráng pía
  • 2 quả trứng gà
  • 1 gói bột chiên xù
  • 1 gói bột chiên giòn
  • Sốt mayonnaise
  • Nước cốt chanh
  • Gia vị: Dầu ăn, muối, đường, hạt nêm
Xem công thức chế biến
Món chính
Canh giò heo hầm măng tươi

Canh giò heo hầm măng tươi

Với ý nghĩa ấm áp - sum vầy, món “Canh giò heo hầm măng tươi” không thể thiếu trong mâm cơm Tết mọi miền. Món ăn giản dị này mang hương vị đặc trưng và hàm chứa sâu sắc triết lý ẩm thực truyền thống khi kết hợp giò heo – tính ấm, giàu đạm với măng tươi – tính hàn, giàu chất xơ thành một món ăn hài hòa, trọn vẹn. Nồi áp suất đa dụng Philips sẽ giúp món canh này giữ được trọn vẹn chất bổ dưỡng với chức năng nấu chậm - hầm ở nhiệt độ thấp thay vì nhiệt độ trên 100oC làm phá hủy dưỡng chất như nồi thông thường. Đồng thời, chức năng hẹn giờ và tự động giữ ấm, xả áp suất của nồi Philips sẽ giúp Mẹ hầm thảnh thơi hơn vào dịp Tết tất bật.

Xem công thức chế biến
Món chính
Venison steak with walnut sauce and pomegranate

Venison steak with walnut sauce and pomegranate

Rich and full of flavour with a twist

Xem công thức chế biến
Món chính
Spicy Drumsticks with Barbecue Marinade

Spicy Drumsticks with Barbecue Marinade

Main course – 4 portions

Xem công thức chế biến
Món chính
Saltimbocca - Veal Rolls with Sage
Món chính
Salmon moulds with spinach sauce