1
Hỗ trợ Philips

Khói trắng thoát ra từ Philips Airfryer của tôi

Được xuất bản trên 13 July 2022

Có một vài nguyên nhân khiến cho khói thoát ra thiết bị Philips Airfryer của bạn. Hãy tìm hiểu cách chúng tôi có thể giúp bạn.

Bạn đã dùng thực phẩm có hàm lượng chất béo cao

Ngừng nấu và dùng khăn giấy lau bếp để thấm hết phần dầu ở đáy nồi hoặc đổ hết dầu mỡ thừa ra khỏi nồi. Sau đó, bạn có thể tiếp tục nấu ăn. Vui lòng lưu ý rằng khói trắng không làm hư hại thiết bị Philips Airfryer của bạn hoặc ảnh hưởng đến chất lượng món ăn.
Mẹo:
Nếu bạn thường xuyên nấu thực phẩm có hàm lượng chất béo, bạn có thể dùng nắp đậy nguyên liệu (cho HD924x), nắp chống đổ ra ngoài (cho HD962x,HD964x) hoặc giỏ nấu ăn đa dạng (cho HD921x, HD922x, HD923x, HD953x) để tránh tạo ra khói.

Nồi vẫn chứa chất cặn dầu mỡ từ lần sử dụng trước

Ngừng nấu và lấy hết phần thức ăn còn dư ra khỏi nồi. Nồi, giỏ và thanh đốt phải được rửa sạch kỹ càng sau mỗi lần sử dụng. Chất cặn dầu mỡ từ lần sử dụng trước có thể làm cho khói trắng thoát ra khỏi Airfryer.

Các nguyên liệu nhẹ dễ bay bị hút vào bên trong thanh đốt

Do luồng khí mạnh, các nguyên liệu nhẹ dễ bay (như lát bánh mì, rau hoặc trái cây lát mỏng) có thể vướng vào thanh đốt trên Philips Airfryer của bạn. Vui lòng lấy hết thức ăn ra khỏi thanh đốt sau khi thiết bị nguội xuống.
Mẹo:
Để tránh tạo ra khói trong khi nấu các loại nguyên liệu nhẹ dễ bay, bạn có thể dùng nắp đậy nguyên liệu (cho HD924x), nắp chống đổ ra ngoài (cho HD962x,HD964x) hoặc giỏ nấu ăn đa dạng (cho HD921x, HD922x, HD923x, HD953x).

Liên hệ với Philips

Chúng tôi rất vui lòng giúp đỡ bạn

Bạn đang tìm kiếm một điều gì khác?

Khám phá tất cả các tùy chọn Hỗ trợ của Philips

Bạn có thể xem trang web của chúng tôi tốt nhất bằng phiên bản mới nhất của Microsoft Edge, Google Chrome hoặc Firefox