1

PerfectCare Elite

Bàn ủi bộ tạo hơi nước

  -{discount-percentage}%

  PerfectCare Elite

  Bàn ủi bộ tạo hơi nước

  Hơi nước mạnh nhất cho hiệu quả ủi nhanh nhất*

  PerfectCare Elite là bàn ủi hơi nước tốt nhất và hiệu quả nhất của Philips. Với công nghệ OptimalTEMP, giờ đây bạn có thể ủi từ vải jean cho đến lụa mà không cần cài đặt nhiệt độ. Đảm bảo không gây ra vết cháy trên tất cả các loại vải có thể ủi được. Xem tất cả lợi ích

  Giá bán lẻ đề xuất: 12.990.000 đ

Video

[trigger to render Video Gallery]

Hình ảnh

Hơi nước mạnh nhất cho hiệu quả ủi nhanh nhất*

PerfectCare Elite là bàn ủi hơi nước tốt nhất và hiệu quả nhất của Philips. Với công nghệ OptimalTEMP, giờ đây bạn có thể ủi từ vải jean cho đến lụa mà không cần cài đặt nhiệt độ. Đảm bảo không gây ra vết cháy trên tất cả các loại vải có thể ủi được. Xem tất cả lợi ích

Giá bán lẻ đề xuất: 12.990.000 đ

PerfectCare Elite Bàn ủi bộ tạo hơi nước

Áp suất tối đa 7, 2 ba-rơ, Hơi phun tăng cường lên đến 490g, Dung tích ngăn chứa nước 1, 8 L, Ngăn chứa nước có thể tách rời GC9642/60 Tìm sản phẩm tương tự

Hơi nước mạnh nhất cho hiệu quả ủi nhanh nhất*

với Bàn ủi cực nhẹ

 • Hơi phun mạnh giúp làm phẳng vết nhăn hiệu quả

  Hơi phun mạnh giúp làm phẳng vết nhăn hiệu quả

  Với công nghệ tân tiến, bạn có thể có được trải nghiệm ủi siêu nhanh. Hơi nước mạnh mẽ và liên tục có thể xử lý ngay cả các vết nhăn khó ủi, đồng thời những loại vải dày được ủi phẳng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra còn có tính năng tăng cường hơi nước bổ sung nếu cần, hoàn hảo khi ủi đứng hoặc ủi các vết nhăn cứng đầu.

 • Ngăn chứa nước với dung tích lớn có thể tháo rời để dễ dàng châm đầy nước

  Ngăn chứa nước với dung tích lớn có thể tháo rời để dễ dàng châm đầy nước

  Ngăn chứa nước lớn có thể tháo rời giúp bạn dễ dàng tiếp đầy nước vào bất cứ lúc nào mà không phải tắt thiết bị. Ngăn này có một lỗ rót lớn để bạn có thể đặt ngăn ở bên dưới vòi nước và tiếp đầy nước. Ngăn có dung tích 1,8 L, vì vậy bạn có thể sử dụng 2 giờ liên tiếp mà không cần phải tiếp thêm nước.

 • Tiết kiệm năng lượng với Chế độ tiết kiệm (ECO)

  Tiết kiệm năng lượng với Chế độ tiết kiệm (ECO)

  Chế độ tiết kiệm (ECO) giúp bạn tiết kiệm năng lượng mà không ảnh hưởng đến kết quả ủi. Chế độ tiết kiệm giảm bớt lượng hơi nước, nhưng vẫn đủ để ủi tất cả quần áo của bạn.

 • Ủi từ vải jean đến vải lụa, không cần phải thay đổi cài đặt nhiệt độ

  Ủi từ vải jean đến vải lụa, không cần phải thay đổi cài đặt nhiệt độ

  Với công nghệ OptimalTEMP, bạn không còn phải tốn thời gian để thay đổi cài đặt nhiệt độ, chờ nhiệt độ điều chỉnh hay phân loại trước quần áo. Ủi từ vải jean đến vải lụa, đảm bảo không gây ra vết cháy nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa nhiệt độ và hơi nước mạnh mẽ được tạo ra liên tục.

 • Khóa thiết bị để mang đi an toàn và đảm bảo

  Khóa thiết bị để mang đi an toàn và đảm bảo

  Bàn ủi hơi nước có một khóa an toàn để mang đi, giúp gắn chặt bàn ủi vào chân đế mà không có rủi ro bị trượt hoặc có người chạm vào mặt đế đang nóng. Khóa này đảm bảo di chuyển an toàn và dễ dàng quanh nhà, cất vào và lấy ra khỏi kho.

 • An toàn khi đặt mặt đế còn nóng trên ván ủi

  An toàn khi đặt mặt đế còn nóng trên ván ủi

  Công nghệ OptimalTEMP tân tiến đảm bảo không gây ra vết cháy trên mọi loại vải có thể ủi được. Ngoài ra, điều này còn có nghĩa là bạn có thể đặt mặt đế còn nóng trực tiếp trên ván ủi mà không gây ra bất cứ hư hỏng nào. Nhờ đó giúp giảm sự khó chịu đối với cổ tay, vì bạn không cần phải nâng bàn ủi lên để lấy ra và đặt vào chân đế thường xuyên.

 • Tự động tắt để đảm bảo an toàn và tiết kiệm năng lượng

  Tự động tắt để đảm bảo an toàn và tiết kiệm năng lượng

  Chức năng tự động tắt sẽ tự động tắt bàn ủi hơi nước nếu thiết bị đã được sử dụng trong vài phút. Chức năng này giúp tiết kiệm năng lượng và đảm bảo an toàn cho bạn.

 • Đã được kiểm tra và chứng nhận bởi chuyên gia trong ngành dệt

  Đã được kiểm tra và chứng nhận bởi chuyên gia trong ngành dệt

  Chiếc bàn ủi này đã được kiểm tra và chứng nhận bởi các viện chuyên ngành dệt độc lập về hiệu quả ủi tuyệt vời, chẳng hạn như DWI, IWTO, Woolmark. Chương trình Woolmark Apparel Care giúp khách hàng nhận diện các sản phẩm giặt ủi chất lượng được chứng nhận bởi The Woolmark Company cho việc sử dụng trên sản phẩm len. Philips cùng với công nghệ OptimalTEMP độc quyền là nhãn hiệu bàn ủi duy nhất, tính đến thời điểm này, đạt được tiêu chuẩn Gold từ Woolmark. Bạn có thể tin tưởng rằng các sản phẩm chăm sóc quần áo đã được Woolmark chứng nhận chính là lựa chọn thích hợp nhất dành cho quần áo len.

 • Đế ủi trượt nhẹ nhàng nhất và chống trầy tốt nhất của Philips

  Đế ủi trượt nhẹ nhàng nhất và chống trầy tốt nhất của Philips

  T-ionic Glide là đế ủi cao cấp nhất của Philips, hứa hẹn trượt đẩy siêu nhẹ để tiết kiệm sức và ủi nhanh hơn. Đế ủi này có mặt đế được làm bằng thép không gỉ, cứng hơn và bền hơn nhôm, được tích hợp một lớp titan điôxít để nâng cao khả năng chống trầy. Ngoài ra, hình dạng được thiết kế cẩn thận và các lỗ thông hơi giúp phân phối hơi nước tốt hơn so với trước đây và ủi phẳng những vết nhăn nhanh hơn.

 • Nhẹ và cầm nắm thoải mái

  Nhẹ và cầm nắm thoải mái

  Bàn ủi hơi nước có trọng lượng lý tưởng: nhẹ đáng kinh ngạc và thoải mái cầm nắm. Bàn ủi lướt êm ái trên quần áo, nhanh chóng làm phẳng các nếp nhăn khó ủi nhất và giúp cổ tay đỡ mỏi hơn. Ngoài ra, bàn ủi còn ủi đứng dễ dàng và hiệu quả. Giờ đây, bạn có thể thoải mái ủi phẳng các nếp nhăn trên các loại vải tinh xảo như áo choàng lụa, váy đầm, áo vét và thậm chí là những loại vải khó ủi như quần áo có nếp gấp, phụ kiện trang trí, khuy cài, v.v. bằng cách ủi đứng.

 • Hệ thống tẩy cặn dễ dàng và hiệu quả

  Hệ thống tẩy cặn dễ dàng và hiệu quả

  Tẩy cặn thường xuyên giúp bảo vệ bàn ủi của bạn và đảm bảo liên tục đạt được hiệu quả hơi nước tốt nhất. Chức năng Easy De-Calc Plus được thiết kế độc quyền và được đặt ở vị trí lý tưởng đem đến biện pháp loại bỏ cặn vôi tốt nhất và kéo dài thời gian sử dụng của bàn ủi hơi nước. Bàn ủi sẽ nhắc nhở bạn khi nào thì cần vệ sinh và tẩy cặn bằng cả đèn và âm thanh. Sau đó, khi thiết bị đã nguội đi, chỉ cần tháo nút Easy De-Calc ra, thu dọn nước bẩn và cặn vào một chiếc tách và bỏ đi.

Xem tất cả Thông số kỹ thuật
 • Trọng lượng bàn ủi và tốc độ hơi nước (tiêu chuẩn IEC60311), so với 10 bộ tạo hơi nước bán chạy nhất; được kiểm tra vào tháng 12/2014

Các sản phẩm đã xem gần đây

Bạn có thể thích