PerfectCare Viva

Bàn ủi bộ tạo hơi nước

  PerfectCare Viva

  Bàn ủi bộ tạo hơi nước

  Ủi nhanh hơn và dễ dàng hơn**

  Bàn ủi bộ tạo hơi nước Philips cung cấp trải nghiệm ủi nhanh hơn và dễ dàng hơn. Ủi quần áo mà không còn cần cài đặt nhiệt độ nữa với công nghệ OptimalTEMP tiên tiến. Xem tất cả lợi ích

  Giá bán lẻ đề xuất: 8.990.000 đ

Video

[trigger to render Video Gallery]

Hình ảnh

PerfectCare Viva Bàn ủi bộ tạo hơi nước

Áp suất bơm tối đa 5 ba-rơ, Hơi nước tăng cường 210 g, Khóa thiết bị để mang đi, Ngăn chứa nước cố định 1, 7 L GC7035/29 Tìm sản phẩm tương tự

Ủi nhanh hơn và dễ dàng hơn**

mà không cần cài đặt nhiệt độ

 • SteamGlide Plus: sự kết hợp hoàn hảo giữa trượt và kéo căng quần áo

  SteamGlide Plus: sự kết hợp hoàn hảo giữa trượt và kéo căng quần áo

  Để đạt kết quả tốt nhất, bạn cần một mặt đế có sự cân bằng tối ưu giữa việc trượt và kéo căng quần áo. SteamGlide Plus mang đến sự cân bằng này với vùng mặt đế trượt dễ dàng và khu vực kéo căng hoàn hảo.

 • Ủi từ vải jean cho đến lụa mà không cần cài đặt nhiệt độ

  "Giờ đây bạn có thể ủi từ vải jean cho đến lụa mà không cần cài đặt nhiệt độ. Đảm bảo không gây ra vết cháy trên tất cả các loại vải có thể ủi được. Công nghệ mang tính đột phá với 1) Bộ xử lý Điều khiển Thông minh Tiên tiến điều khiển chính xác nhiệt độ của mặt đế bàn ủi. Bạn không cần điều chỉnh nhiệt độ 2) Động cơ hơi nước Compact ProVelocity cung cấp nhiều hơi nước hơn để ủi nhanh hơn. Động cơ này có thiết kế bộ tạo hơi nước nhỏ gọn giúp bạn bảo quản dễ dàng hơn"

 • Tiết kiệm năng lượng với Chế độ tiết kiệm (ECO)

  Với Chế độ ECO, bạn có thể tiết kiệm năng lượng bằng cách sử dụng ít lượng hơi nước hơn mà không ảnh hưởng đến kết quả ủi. Chuyển sang Chế độ tăng cường (Turbo) sẽ tạo ra nhiều hơi nước hơn, giúp bạn ủi nhanh hơn.

 • Khóa bàn ủi vào đế chắc chắn

  Bàn ủi bộ tạo hơi nước của bạn được trang bị khóa thiết bị để mang đi an toàn. Bạn có thể khóa bàn ủi vào đế một cách chắc chắn, an toàn hơn, giúp giảm rủi ro có người chạm vào mặt đế còn nóng. Bạn cũng có thể xách bộ tạo hơi nước bằng tay dễ dàng.

 • An toàn khi đặt mặt đế còn nóng trên ván ủi

  Công nghệ OptimalTEMP cải tiến của Philips đảm bảo không gây ra vết cháy trên tất cả các loại vải có thể ủi được. Không cần đặt bàn ủi trở lại chân đế trong khi ủi, bạn có thể để mặt đế bàn ủi còn nóng trực tiếp lên trên mặt ván ủi mà không cần lắp thêm phụ kiện giá đỡ nào. Việc này sẽ không làm hỏng đến quần áo hay ván ủi của bạn. Công nghệ này giúp bạn ủi dễ dàng hơn và không tốn nhiều công sức.

 • Hơi nước tăng cường lên đến 210 g

  Hơi nước tăng cường có thể dùng để ủi đứng và làm phẳng những nếp nhăn khó ủi.

 • Sẵn sàng để sử dụng trong 2 phút, không hạn chế châm thêm nước

  Hơi nước sẵn sàng sử dụng trong 2 phút và có thể châm lại được trong khi ủi bất kỳ lúc nào.

 • Đã được kiểm tra và chứng nhận bởi chuyên gia ngành dệt

  Chiếc bàn ủi này đã được kiểm tra và chứng nhận bởi các viện chuyên ngành dệt độc lập về hiệu quả ủi tuyệt vời, chẳng hạn như DWI, IWTO, Woolmark. Chương trình Woolmark Apparel Care giúp khách hàng nhận diện các sản phẩm giặt ủi chất lượng được chứng nhận bởi The Woolmark Company cho việc sử dụng trên sản phẩm len. Philips cùng với công nghệ OptimalTEMP độc quyền là nhãn hiệu duy nhất, tính đến thời điểm này, đạt được tiêu chuẩn Gold từ Woolmark. Bạn có thể tin tưởng rằng các sản phẩm chăm sóc quần áo đã được Woolmark chứng nhận chính là lựa chọn thích hợp nhất dành cho quần áo len.

 • Áp suất bơm tối đa 5 ba-rơ

  Nhiều hơi nước hơn, ủi nhanh hơn. Hơi nước mạnh liên tục được tạo ra, thấm sâu vào bên trong vải giúp ủi nhanh hơn và hiệu quả hơn. Có thể điều chỉnh công suất hơi nước để phù hợp nhu cầu của bạn.

 • Hệ thống Smart Calc Clean có nhắc nhở Calc Clean bằng âm thanh và đèn

  Hệ thống Smart Calc Clean là một chức năng tẩy cặn và vệ sinh tích hợp nhằm bảo vệ bàn ủi bộ tạo hơi nước của bạn. Sau mỗi 10 giờ ủi, bàn ủi bộ tạo hơi nước sẽ thông qua đèn và âm thanh để nhắc nhở bạn thực hiện quá trình khử vôi hóa. Ngăn chứa Calc Clean hỗ trợ thực hiện quá trình Calc Clean bằng cách đặt bàn ủi trên ngăn chứa, giúp bạn giảm mỏi eo do không phải cầm bàn ủi nhiều. Sau quá trình vệ sinh, tất cả nước bẩn sẽ được thu gom vào trong ngăn chứa và bàn ủi bộ tạo hơi nước của bạn đã sẵn sàng để sử dụng trở lại.

Xem tất cả Thông số kỹ thuật
 • So với bàn ủi hơi nước EasySpeed của Philips

Các sản phẩm đã xem gần đây

Bạn có thể thích