MiniVac

Máy hút bụi cầm tay

  MiniVac

  Máy hút bụi cầm tay

  MiniVac mạnh mẽ để có kết quả làm sạch tốt hơn

  Tận hưởng kết quả làm sạch tốt hơn với máy hút bụi MiniVac Khô & Ướt 3,6 V công suất cao của Philips. Luồng khí lốc xoáy không túi và hệ thống lọc 2 giai đoạn đảm bảo hiệu suất kéo dài, đồng thời thiết kế ống hút khí động lực giúp đảm bảo khả năng hút bụi tuyệt vời. Xem tất cả lợi ích

Video

[trigger to render Video Gallery]

Hình ảnh

MiniVac Máy hút bụi cầm tay

pin 3, 6 V, Lốc xoáy không túi, Công cụ có kẽ hở và bàn chải FC6140/01 Tìm sản phẩm tương tự

MiniVac mạnh mẽ để có kết quả làm sạch tốt hơn

Luồng khí lốc xoáy không túi và ống hút khí động lực

 • Thiết kế đầu hút khí động lực để có khả năng hút bụi tốt hơn

  Thiết kế đầu hút khí động lực để có khả năng hút bụi tốt hơn

  Thiết kế đầu vòi khí động lực của Philips MiniVac được tạo ra để đảm bảo khả năng hút tối ưu ngay cả những hạt bụi mịn nhất. Hình dáng tiện dụng của đầu vòi giúp bạn làm sạch ngay cả những nơi khó tiếp cận nhất.

 • Luồng khí lốc xoáy không túi 2 tầng cho khả năng lọc tối ưu

  Luồng khí lốc xoáy không túi 2 tầng cho khả năng lọc tối ưu

  Luồng khí lốc xoáy không túi giữ cho bụi bẩn bên trong xoay tròn để đảm bảo sức hút cao tối ưu và hiệu suất làm sạch kéo dài. Hệ thống lọc 2 tầng đảm bảo rằng bụi bẩn một khi đã vào bên trong không thể thoát ra ngoài. Bộ lọc đầu tiên giữ lại hầu hết các loại bụi, còn bộ lọc thứ hai giữ lại những hạt bụi mịn hơn.

 • Pin NiMH 3,6 V mạnh mẽ

  Pin NiMH 3,6 V mạnh mẽ

  Pin Nickel-Metalhydryde (NiMH) có thời gian hoạt động kéo dài của Philip Mini Vac không bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng bộ nhớ. Hiệu ứng này làm giảm dung lượng của pin theo thời gian, làm giảm thời gian hoạt động. Chiếc Mini Vac với pin NiMH đảm bảo nguồn điện lâu hơn so với các sản phẩm sử dụng pin Nickel-Cadmium (NiCd) chuẩn chịu tác động của hiệu ứng bộ nhớ.

 • Đế sạc mỏng (treo tường hoặc để trên bàn)

  Đế sạc mỏng (treo tường hoặc để trên bàn)

  Bạn có thể bảo quản Philips Mini Vac trên đế sạc thuận tiện, được gắn trên tường hoặc đặt trên bàn. Điều này có nghĩa là Mini Vac, với pin sạc có công suất cao, luôn sẵn sàng khi bạn cần.

 • Ống hút dễ tháo một bước giúp dễ dàng trút sạch bụi

  Ống hút dễ tháo một bước giúp dễ dàng trút sạch bụi

  Sản phẩm Philips MiniVac cho phép trút sạch bụi dễ dàng và làm sạch một cách hợp vệ sinh. Philips MiniVac có một đầu hút có thể lắp vào dễ dàng chỉ bằng một bước, vì vận bạn có thể trút sạch bụi ra khỏi Mini Vac mà không chạm vào bụi bẩn.

 • Tay cầm dạng vòng kín giúp cầm thiết bị thuận tiện

  Tay cầm dạng vòng kín giúp cầm thiết bị thuận tiện

  Sản phẩm Philips Mini Vac có tay cầm dạng vòng kín giúp cầm thiết bị thuận tiện. Bạn có thể cầm thiết bị Mini Vac theo bất kỳ cách nào bạn thích. Vỏ ngoài bằng cao su mềm cho cảm giác nhẹ nhàng và giúp cầm nắm chắc chắn.

Xem tất cả Thông số kỹ thuật

Các sản phẩm đã xem gần đây

Bạn có thể thích