Màn hình LCD 4K Ultra HD với MultiView

  Màn hình LCD 4K Ultra HD với MultiView

  Xem hình ảnh lớn với đầy đủ chi tiết

  Màn hình Philips chuyên nghiệp 40" Ultra HD cho phép bạn mở rộng không gian hiển thị, xem hình ảnh lớn và đầy đủ chi tiết với 4K Ultra HD (độ phân giải gấp bốn lần so với Full HD) Xem tất cả lợi ích

Video

[trigger to render Video Gallery]

Hình ảnh

Brilliance Màn hình LCD 4K Ultra HD với MultiView

40" (101, 6 cm), 4K UHD (3840 x 2160) BDM4037UW/00 Tìm sản phẩm tương tự

Xem hình ảnh lớn với đầy đủ chi tiết

với 4K Ultra HD

 • Thiết kế màn hình cong mang đến trải nghiệm sống động hơn

  Thiết kế màn hình cong mang đến trải nghiệm sống động hơn

  Màn hình máy tính để bàn cung cấp trải nghiệm người dùng cá nhân, phù hợp hoàn hảo với thiết kế cong. Màn hình cong mang đến hiệu ứng nhập vai dễ chịu và tinh tế, tập trung vào bạn ở trung tâm của bàn làm việc.

 • Độ phân giải UltraClear 4K UHD (3840x2160) cho độ chính xác cao

  Độ phân giải UltraClear 4K UHD (3840x2160) cho độ chính xác cao

  Màn hình mới nhất của Philips sử dụng các bảng hiển thị hiệu suất cao để cung cấp hình ảnh có độ phân giải UltraClear, 4K UHD (3840 x 2160). Cho dù bạn đang cần hình ảnh cực kỳ chi tiết theo yêu cầu chuyên nghiệp cho các giải pháp CAD, sử dụng ứng dụng đồ họa 3D hoặc một tiện ích tài chính hoạt động trên những bảng tính lớn, màn hình Philips sẽ khiến cho hình ảnh và đồ họa của bạn thật sống động.

 • Dải màu Ultra Wide-Color rộng hơn cho hình ảnh sống động

  Dải màu Ultra Wide-Color rộng hơn cho hình ảnh sống động

  Công nghệ Ultra Wide-Color cung cấp một quang phổ màu rộng hơn cho hình ảnh rực rỡ hơn. "Gam màu" rộng hơn của Ultra Wide-Color tạo ra màu xanh lá cây tự nhiên hơn, màu đỏ sống động và màu xanh thăm thẳm. Công nghệ Ultra Wide-Color đem lại cho hình ảnh, chất lượng giải trí đa phương tiện và năng suất những màu sắc sinh động và rực rỡ.

 • Màn hình VA mang đến hình ảnh tuyệt vời với góc nhìn rộng

  Màn hình VA mang đến hình ảnh tuyệt vời với góc nhìn rộng

  Màn hình LED VA của Philips sử dụng công nghệ căn chỉnh chiều dọc đa miền tiên tiến, cho bạn tỷ lệ tương phản tĩnh rất cao, giúp tạo ra hình ảnh rực rỡ và sống động hơn. Bên cạnh việc xử lý dễ dàng các ứng dụng văn phòng chuẩn, công nghệ này đặc biệt thích hợp cho ảnh, duyệt web, phim, trò chơi và các ứng dụng đòi hỏi đồ họa cao. Công nghệ quản lý điểm ảnh tối ưu cho bạn góc nhìn rộng 178/178 độ, giúp có được hình ảnh sinh động.

 • MultiView 4K xử lý 4 hệ thống trên một màn hình

  MultiView 4K xử lý 4 hệ thống trên một màn hình

  Tính năng MultiView của Philips trên màn hình 4K UHD mở rộng này cho phép bạn xử lý được tới bốn hệ thống, mỗi hệ thống hiển thị trên một màn hình định dạng Full HD. Bạn có thể dùng chế độ PbP (Picture-by-Picture) để theo dõi bốn hệ thống trên một màn hình giúp tăng cường kiểm soát phòng hay kiểm soát an ninh; hoặc cho nhiều thiết bị khác nhau như hai notebook đồng thời đặt cạnh nhau giúp quá trình cộng tác được hiệu quả hơn. Hoặc bạn có thể dùng chế độ PiP (Picture-in-Picture) để xem một nguồn cấp hình ảnh trận đấu bóng đá trực tiếp từ thiết bị giải mã tín hiệu truyền hình của bạn trong khi đang làm việc trên máy tính.

 • SmartImage thiết lập sẵn để có được cài đặt hình ảnh tối ưu dễ dàng

  SmartImage thiết lập sẵn để có được cài đặt hình ảnh tối ưu dễ dàng

  SmartImage là công nghệ độc quyền tiên tiến của Philips, phân tích nội dung hiển thị trên màn hình và mang lại cho bạn hiệu suất hiển thị tối ưu. Giao diện thân thiện với người dùng này cho phép bạn chọn nhiều chế độ như Office (Văn phòng), Photo (Hình ảnh), Movie (Phim ảnh), Game (Trò chơi), Economy (Tiết kiệm) v.v. để phù hợp với ứng dụng đang sử dụng. Dựa trên sự lựa chọn đó, SmartImage tối ưu động độ tương phản, độ bão hòa màu và độ sắc nét của hình ảnh và video để có được hiệu quả hiển thị tột bậc. Tùy chọn chế độ Economy (Tiết kiệm) mang đến cho bạn khả năng tiết kiệm năng lượng. Tất cả trong thời gian thực với việc chỉ cần nhấn một nút!

 • Mắt ít mệt mỏi hơn với Công nghệ không nháy hình

  Mắt ít mệt mỏi hơn với Công nghệ không nháy hình

  Do cách điều khiển độ sáng trên màn hình LED chiếu sáng nền, màn hình của một số người dùng bị nháy hình, gây ra sự mệt mỏi ở mắt. Công nghệ không nháy hình của Philips áp dụng giải pháp mới để điều hòa độ sáng và giảm sự nháy hình giúp xem thoải mái hơn.

 • 1,074 tỉ màu cho độ chuyển đổi màu mượt và chi tiết

  1,074 tỉ màu cho độ chuyển đổi màu mượt và chi tiết

  Màn hình 10 bit mang đến độ sâu màu phong phú với 1,074 tỉ màu và cơ chế xử lý bên trong 12 bit để tạo lại màu sắc mượt tự nhiên mà không gây ra chuyển màu và dải màu.

 • Công nghệ MHL cho phép thưởng thức nội dung di động trên màn hình lớn

  Công nghệ MHL cho phép thưởng thức nội dung di động trên màn hình lớn

  Liên kết Độ nét cao Di động (MHL) là giao tiếp âm thanh/video di động để kết nối trực tiếp điện thoại di động và các thiết bị bỏ túi khác với màn hình có độ nét cao. Cáp MHL tùy chọn cho phép bạn kết nối đơn giản thiết bị di động có khả năng MHL với màn hình Philips MHL lớn này và xem video HD thật như cuộc sống với âm thanh kỹ thuật số đầy đủ. Giờ đây bạn không chỉ thưởng thức trò chơi, ảnh, phim hoặc các ứng dụng di động khác trên màn hình lớn, mà bạn còn có thể sạc pin đồng thời cho thiết bị di động của bạn vì vậy bạn sẽ không bao giờ bị hết pin giữa chừng.

 • Loa stereo tích hợp cho giải trí đa phương tiện

  Cặp loa stereo chất lượng cao được tích hợp trong một thiết bị màn hình. Loa có thể nhìn thấy hướng ra mặt trước hoặc ẩn đi hướng xuống dưới, hướng lên trên, hướng ra đằng sau, v.v. tùy thuộc vào kiểu và thiết kế.

 • Hub USB 3.0 cho khả năng tiếp cận tiện lợi và sạc nhanh

  USB 3.0 tốc độ cực cao có tốc độ truyền 5,0 gbit/giây, nhanh hơn 10 lần so với tiêu chuẩn USB 2.0, làm giảm đáng kể thời gian truyền dữ liệu đồng thời giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Với băng thông cao hơn, tốc độ truyền cực cao, quản lý nguồn điện tốt hơn và hiệu suất tổng thể tuyệt vời, USB 3.0 đặt ra tiêu chuẩn toàn cầu mới nhất, cho phép bạn sử dụng thiết bị có dung lượng lưu trữ cao. Giờ đây, bạn không phải mất nhiều thời gian đợi băng thông được giải phóng. Chức năng FastCharge mới cho phép bạn sạc điện thiết bị nhanh chóng. USB 3.0 cũng được thiết kế để tương thích ngược với các thiết bị USB 2.0.

 • SmartConnect với các kết nối DisplayPort, HDMI và VGA

  Màn hình Philips này được trang bị các đầu cắm đa kết nối tiên tiến nhất như VGA, Display Port, đầu nối HDMI đa năng cho phép bạn thưởng thức nội dung video và âm thanh không nén có độ phân giải cao. Giờ đây, kết nối DisplayPort và HDMI 2.0 mới cho phép hiển thị hình ảnh mượt mà với độ phân giải 4K đầy đủ ở 60Hz. Các kết nối USB đảm bảo rằng bạn có tốc độ truyền dữ liệu cực cao đồng thời có được khả năng kết nối tổng thể. Không phụ thuộc vào nguồn được sử dụng, bạn có thể đảm bảo rằng màn hình Philips này sẽ đảm bảo khoản đầu tư của bạn không bị lạc hậu nhanh!

 • Thiết kế có gờ mỏng cho hình dáng kiểu cách

  Thiết kế đường viền mảnh tạo ra hình dáng kiểu cách cho màn hình công cộng để khớp với nhau một cách tinh vi trong hầu hết các môi trường. Hơn nữa, thiết kế này giúp cho màn hình thật lý tưởng cho tường video ma trận xếp lớp.

Xem tất cả Thông số kỹ thuật
 • Màn hình Philips này có xác nhận HML. Tuy nhiên, trong trường hợp thiết bị MHL của bạn không kết nối hoặc hoạt động đúng cách, hãy kiểm tra phần Câu hỏi thường gặp hoặc nhà cung cấp dành cho thiết bị MHL của bạn để được hướng dẫn. Chính sách của nhà sản xuất thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn phải mua cáp hoặc bộ chuyển đổi MHL có thương hiệu cụ thể của họ để có thể hoạt động
 • Yêu cầu thiết bị di động có xác nhận HML tùy chọn và cáp MHL (không đi kèm). Vui lòng kiểm tra sự tương thích với nhà cung cấp thiết bị MHL của bạn.
 • Tiết kiệm năng lượng của ErP bằng chế độ chờ/tắt không áp dụng với tính năng sạc MHL
 • Để xem danh sách đầy đủ các sản phẩm có hỗ trợ MHL, hãy tham khảo www.mhlconsortiun.org
 • Bán kính vòng cung của đường cong màn hình đo bằng mm
 • Sạc nhanh qua chuẩn BC 1.2
 • Giá trị thời gian phản hồi bằng SmartResponse
 • Cần có bốn đầu vào cho 4 hệ thống trên một màn hình.
 • NTSC 85% (CIE1931), sRGB: 123%

Các sản phẩm đã xem gần đây

Bạn có thể thích