1
Màn hình

Màn hình Q-Line

  Màn hình Q-Line

  Tăng cường trải nghiệm biển hiệu của bạn

  Mang đến hình ảnh màu sắc trong trẻo đáng kinh ngạc theo cách thân thiện với môi trường hơn. Hiệu suất và độ tin cậy cao, mức tiêu thụ năng lượng thấp, màn hình này lý tưởng cho những dự án yêu cầu độ chính xác tuyệt đối. Xem tất cả lợi ích

  Không may, sản phẩm này không còn hàng nữa

Video

[trigger to render Video Gallery]

Hình ảnh

Tăng cường trải nghiệm biển hiệu của bạn

Mang đến hình ảnh màu sắc trong trẻo đáng kinh ngạc theo cách thân thiện với môi trường hơn. Hiệu suất và độ tin cậy cao, mức tiêu thụ năng lượng thấp, màn hình này lý tưởng cho những dự án yêu cầu độ chính xác tuyệt đối. Xem tất cả lợi ích

Không may, sản phẩm này không còn hàng nữa

Signage Solutions Màn hình Q-Line

48", Đèn nền LED trực tiếp, HD đầy đủ BDL4830QL/00 Tìm sản phẩm tương tự

Tăng cường trải nghiệm biển hiệu của bạn

với hiệu suất thông minh không gì sánh bằng

 • Quản lý và điều khiển mạng từ xa thông qua SmartControl

  Quản lý và điều khiển mạng từ xa thông qua SmartControl

  SmartControl cho phép bạn điều khiển và quản lý từ xa mạng hiển thị thông qua RJ45 và RS232C. Tinh chỉnh dễ dàng tất cả các cài đặt hiển thị bao gồm độ phân giải, độ sáng, độ tương phản và sao chép các cài đặt của bạn qua toàn bộ mạng lưới.

 • Giải pháp quản lý nội dung miễn phí và dễ sử dụng với SmartCMS

  Giải pháp quản lý nội dung miễn phí và dễ sử dụng với SmartCMS

  Hệ thống quản lý nội dung miễn phí và dễ sử dụng, chỉ làm việc với các màn hình Signage Solutions của Philips giúp quản lý nội dung biển hiệu kỹ thuật số của bạn. Với SmartCMS, bạn có thể tạo và lên lịch nội dung của riêng bạn khắp 24 giờ mỗi ngày. Chỉ cần tạo mạng lưới, thiết kế nội dung, lên lịch danh sách phát và thế là xong, bạn đã sẵn sàng để trình chiếu!

 • Kết nối và điều khiển nội dung của bạn qua điện toán đám mây với HTML5

  Kết nối và điều khiển nội dung của bạn qua điện toán đám mây với HTML5

  Kết nối và điều khiển nội dung của bạn qua điện toán đám mây với trình duyệt HTML5 được tích hợp. Thiết kế nội dung biển hiệu của bạn trực tuyến và kết nối nó với một màn hình hoặc toàn mạng lưới. Chỉ cần cắm cáp internet RJ45 dùng để kết nối mạng, kết nối màn hình với địa chỉ url dành riêng và bạn đã sẵn sàng để phát nội dung nền tảng điện toán đám mây của bạn.

 • Lên lịch những gì bạn muốn khi cần thiết với SmartPlayer

  Lên lịch những gì bạn muốn khi cần thiết với SmartPlayer

  Biến USB của bạn thành thiết bị biển hiệu kỹ thuật số có hiệu quả về mặt chi phí thực sự này. Chỉ cần lưu nội dung (video, âm thanh, hình ảnh) vào USB và cắm vào màn hình của bạn. Tạo ra danh sách phát và lên lịch nội dung của bạn thông qua menu trên màn hình và thưởng thức danh sách phát được tạo cho riêng bản thân bạn mọi lúc, mọi nơi.

 • SmartPower giúp tiết kiệm năng lượng

  SmartPower giúp tiết kiệm năng lượng

  Cường độ ánh sáng nền có thể được điều khiển và thiết lập từ trước bởi hệ thống nhằm làm giảm tiêu thụ năng lượng lên đến 50%, tiết kiệm đáng kể chi phí năng lượng.

 • Công nghệ LED HD đầy đủ cho hình ảnh rực rỡ với độ tương phản khó tin

  Chất lượng hình ảnh là vấn đề khiến bạn quan tâm. Tuy các màn hình thông thường cũng có chất lượng hình ảnh tốt nhưng bạn vẫn muốn có hình ảnh tốt hơn. Hãy tưởng tượng một chiếc TV với những chi tiết sinh động đi cùng với độ sáng cao, độ tương phản đến không thể tin nổi và màu sắc trung thực cho hình ảnh sống động như ngoài đời thực.

 • Lưu và phát nội dung với bộ nhớ trong

  Lưu và phát nội dung với bộ nhớ trong. Tải nội dung đa phương tiện của bạn lên màn hình và phát lại nội dung ngay lập tức. Làm việc cùng với trình duyệt tích hợp, bộ nhớ trong cũng đóng vai trò như một bộ nhớ đệm khi truyền phát nội dung trực tuyến. Nếu xảy ra rớt mạng, bộ nhớ trong sẽ giữ cho nội dung vẫn chạy được bằng cách phát một phiên bản nội dung được đệm ẩn, đảm bảo đa phương tiện của bạn luôn sẵn sàng ngay cả khi mạng chậm.

 • Hiển thị các hình ảnh lâm sàng ổn định với D-image

  D-image giúp bạn xem xét và chẩn đoán các hình ảnh lâm sàng với hiệu suất hiển thị ổn định và chính xác. Nhằm đạt được hiệu quả diễn giải hình ảnh lâm sàng đáng tin cậy, các màn hình chuyên dụng của chúng tôi đã được hiệu chỉnh tại nhà máy để đem lại hiệu suất hiển thị tiêu chuẩn thang màu xám được tối ưu hóa. D-image giúp bạn vượt trội hơn trong mọi khía cạnh chăm sóc bệnh nhân.

Xem tất cả Thông số kỹ thuật

Các sản phẩm đã xem gần đây

Bạn có thể thích