1
Unmapped

Màn hình V-Line

  Màn hình V-Line

  Hình ảnh trong trẻo hơn và độ rõ nét tuyệt vời

  Với màn hình biển hiệu kỹ thuật số có độ sáng cao này, bạn sẽ được tận hưởng tất cả các lợi ích của công nghệ kết nối hiện đại và khả năng quản lý nội dung, đồng thời vẫn đảm bảo quản lý từ xa ở mức chi phí sở hữu thấp nhất. Xem tất cả lợi ích

  Không may, sản phẩm này không còn hàng nữa

Video

[trigger to render Video Gallery]

Hình ảnh

Signage Solutions Màn hình V-Line

47", Đèn nền LED trực tiếp, HD đầy đủ, 2000cd/m² BDL4780VH/00 Tìm sản phẩm tương tự

Hình ảnh trong trẻo hơn và độ rõ nét tuyệt vời

Với màn hình hiển thị cực sáng

 • Chiếu ra hình ảnh có độ sáng siêu cao, ngay cả dưới ánh sáng ban ngày

  Chiếu ra hình ảnh có độ sáng siêu cao, ngay cả dưới ánh sáng ban ngày

  Tận hưởng một trải nghiệm trực quan xuất sắc, ngay cả ở các khu vực được chiếu sáng bởi ánh nắng mặt trời trực tiếp, nhờ có bảng hiển thị 2000 nit. Độ sáng cao cung cấp một chuỗi rộng những khả năng thực thi mới, đặc biệt ở những vị trí có mức ánh sáng xung quanh cao, mang đến hình ảnh trong như pha lê cho toàn bộ các khu vực yêu cầu độ sáng xung quang.

 • Quản lý và điều khiển mạng từ xa thông qua SmartControl

  Quản lý và điều khiển mạng từ xa thông qua SmartControl

  SmartControl cho phép bạn điều khiển và quản lý từ xa mạng hiển thị thông qua RJ45 và RS232C. Tinh chỉnh dễ dàng tất cả các cài đặt hiển thị bao gồm độ phân giải, độ sáng, độ tương phản và sao chép các cài đặt của bạn qua toàn bộ mạng lưới.

 • Chức năng OPS Insert tùy chọn để tạo giải pháp tất cả trong một

  Chức năng OPS Insert tùy chọn để tạo giải pháp tất cả trong một

  Biến màn hình của bạn thành giải pháp biển hiệu kỹ thuật số tất cả trong một và tạo ra một mạng hiển thị liên kết, thông minh và bảo mật. Khe cắm Đặc tả Cắm mở (OPS) là một khe cắm đạt tiêu chuẩn ngành mà bạn có thể cắm trình phát đa phương tiện chuẩn hóa OPS vào đó. Giải pháp không dùng cáp này mang đến cho bạn khả năng lắp đặt, sử dụng hoặc bảo trì phần cứng của bạn mỗi khi cần thiết.

 • Kết nối và điều khiển nội dung của bạn qua điện toán đám mây với HTML5

  Kết nối và điều khiển nội dung của bạn qua điện toán đám mây với HTML5

  Kết nối và điều khiển nội dung của bạn qua điện toán đám mây với trình duyệt HTML5 được tích hợp. Thiết kế nội dung biển hiệu của bạn trực tuyến và kết nối nó với một màn hình hoặc toàn mạng lưới. Chỉ cần cắm cáp internet RJ45 dùng để kết nối mạng, kết nối màn hình với địa chỉ url dành riêng và bạn đã sẵn sàng để phát nội dung nền tảng điện toán đám mây của bạn.

 • Giải pháp quản lý nội dung miễn phí và dễ sử dụng với SmartCMS

  Giải pháp quản lý nội dung miễn phí và dễ sử dụng với SmartCMS

  Hệ thống quản lý nội dung miễn phí và dễ sử dụng, chỉ làm việc với các màn hình Signage Solutions của Philips giúp quản lý nội dung biển hiệu kỹ thuật số của bạn. Với SmartCMS, bạn có thể tạo và lên lịch nội dung của riêng bạn khắp 24 giờ mỗi ngày. Chỉ cần tạo mạng lưới, thiết kế nội dung, lên lịch danh sách phát và thế là xong, bạn đã sẵn sàng để trình chiếu!

 • Duy trì hoạt động của nội dung với hệ thống dự phòng

  Duy trì hoạt động của nội dung với hệ thống dự phòng

  Duy trì hoạt động của nội dung là một yêu cầu quan trọng cho các ứng dụng thương mại có đòi hỏi cao. Có rất ít khả năng bạn sẽ gặp phải tai nạn về nội dung, hệ thống dự phòng cung cấp khả năng bảo vệ nội dung với một công nghệ mang tính cách mạng phát nội dung dự phòng ngay cả khi thiết bị truyền thông có lỗi. Hệ thống dự phòng tự động kích hoạt khi có lỗi của tín hiệu đầu vào chính. Chỉ cần chọn kết nối đầu vào chính và kết nối dự phòng và bạn đã sẵn sàng với tính năng bảo vệ nhanh.

 • Lên lịch những gì bạn muốn khi cần thiết với SmartPlayer

  Lên lịch những gì bạn muốn khi cần thiết với SmartPlayer

  Biến USB của bạn thành thiết bị biển hiệu kỹ thuật số có hiệu quả về mặt chi phí thực sự này. Chỉ cần lưu nội dung (video, âm thanh, hình ảnh) vào USB và cắm vào màn hình của bạn. Tạo ra danh sách phát và lên lịch nội dung của bạn thông qua menu trên màn hình và thưởng thức danh sách phát được tạo cho riêng bản thân bạn mọi lúc, mọi nơi.

 • SmartPower giúp tiết kiệm năng lượng

  SmartPower giúp tiết kiệm năng lượng

  Cường độ ánh sáng nền có thể được điều khiển và thiết lập từ trước bởi hệ thống nhằm làm giảm tiêu thụ năng lượng lên đến 50%, tiết kiệm đáng kể chi phí năng lượng.

 • Công nghệ LED HD đầy đủ cho hình ảnh rực rỡ với độ tương phản khó tin

  Chất lượng hình ảnh là vấn đề khiến bạn quan tâm. Tuy các màn hình thông thường cũng có chất lượng hình ảnh tốt nhưng bạn vẫn muốn có hình ảnh tốt hơn. Hãy tưởng tượng một chiếc TV với những chi tiết sinh động đi cùng với độ sáng cao, độ tương phản đến không thể tin nổi và màu sắc trung thực cho hình ảnh sống động như ngoài đời thực.

Xem tất cả Thông số kỹ thuật

Các sản phẩm đã xem gần đây

Bạn có thể thích