1
Unmapped

Màn hình Video treo tường

  Màn hình Video treo tường

  Tạo nên các tường video tuyệt vời nhất

  Hãy tạo những bức tường video nổi bật nhất với hàng loạt mẫu tường video của chúng tôi. Với chất lượng hình ảnh lộng lẫy và không có khung, chắc chắn bạn có thể tạo nên trải nghiệm trực quan đáng nhớ nhất. Xem tất cả lợi ích

  Không may, sản phẩm này không còn hàng nữa

Video

[trigger to render Video Gallery]

Hình ảnh

Signage Solutions Màn hình Video treo tường

47", Đèn nền LED trực tiếp, HD Sẵn sàng BDL4776XL/00 Tìm sản phẩm tương tự

Tạo nên các tường video tuyệt vời nhất

với màn hình LED không đường viền

 • Duy trì hoạt động của nội dung với hệ thống dự phòng

  Duy trì hoạt động của nội dung với hệ thống dự phòng

  Duy trì hoạt động của nội dung là một yêu cầu quan trọng cho các ứng dụng thương mại có đòi hỏi cao. Có rất ít khả năng bạn sẽ gặp phải tai nạn về nội dung, với hệ thống dự phòng cung cấp khả năng bảo vệ 24/7 với một công nghệ mang tính cách mạng phát nội dung dự phòng ngay cả khi thiết bị truyền thông có lỗi. Hệ thống dự phòng tự động kích hoạt khi có lỗi của tín hiệu đầu vào chính. Chỉ cần chọn kết nối đầu vào chính và kết nối dự phòng và bạn đã sẵn sàng với tính năng bảo vệ nhanh.

 • Được thiết kế vận hành 24/7

  Được thiết kế vận hành 24/7

  Vì công việc kinh doanh không bao giờ ngừng nghỉ, màn hình biển hiệu của chúng tôi được thiết kế để sử dụng 24/7. Tận dụng các thành phần cao cấp nhất để đảm bảo mức độ chất lượng thật cao, bạn có thể dựa vào những loại kiểu máy này để có được độ tin cậy hoàn toàn suốt ngày đêm.

 • Đèn nền LED trực tiếp

  Thưởng thức sự đồng nhất tuyệt vời của ánh sáng với đèn nền LED trực tiếp, cho bạn hệ số tương phản lớn hơn. Màu trắng tinh khiết hơn mang đến gam màu rộng hơn, tăng khả năng hiển thị màu, giúp cho trải nghiệm xem của bạn thú vị hơn bao giờ hết. Và với mức tiêu thụ điện năng thấp hơn rất nhiều, tổng chi phí sở hữu của bạn cũng thấp hơn.

 • 'Thiết kế không có khung giúp tạo ra những bức tường video đẹp lộng lẫy

  Tạo ra những bức tường video lộng lẫy nhất với màn hình không có khung. Có thể cấu hình với cấu tạo lên đến 5 x 5 màn hình và với cấu trúc khung hẹp nhất trong ngành, bạn sẽ hầu như không nhận thấy khoảng trống giữa các bức ảnh, cho bạn trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời và đáng nhớ nhất.

 • Hiệu chỉnh màu nâng cao

  Đảm bảo màu đồng nhất trên toàn bộ màn hình được lắp đặt trong mạng của bạn nhờ công cụ hiệu chỉnh màu nâng cao của chúng tôi. Công cụ này sẽ điều chỉnh tự động tất cả các màn hình trong ứng dụng biển hiệu của bạn để đảm bảo sự đồng nhất màu tuyệt hảo nhằm mang đến cho khán giả của bạn trải nghiệm hình ảnh đáng nhớ nhất.

 • Khe cắm Đặc tả Cắm mở (Open Pluggable Specification)

  Được phát triển cho thị trường Biển hiệu kỹ thuật số, Khe cắm Đặc tả Cắm mở (OPS) được thiết kế để thay đổi hoặc nâng cấp máy phát media loại chỉ dành cho trẻ em. Chỉ cần cắm máy phát media của bạn vào màn hình - và bạn đã sẵn sàng. Cho dù bạn có một chiếc máy phát media mức độ cơ bản, tầm trung hoặc cao cấp, OPS hoàn toàn tương thích, mang đến cho bạn TCO thấp hơn trong thời hạn dài hơn.

 • Bộ Phần mềm Điều khiển Thông minh

  Điều khiển và quản lý tất cả các màn hình biển hiệu trên mạng của bạn với công cụ phần mềm mạnh này, cho phép bạn thay đổi cài đặt của màn hình từ trung tâm thông qua kết nối RJ45 hoặc RS232. Điều khiển Thông minh cho phép bạn đặt video đầu vào, sửa đổi cài đặt màu, đặt ID màn hình khi tạo tường video và thậm chí chẩn đoán từng trạng thái của màn hình, mang đến cho bạn toàn bộ sức mạnh cần thiết để quản lý màn hình của bạn từ một địa điểm trung tâm.

 • DVI Daisy Chain (chuỗi nối tiếp)

  Tạo một bức tường video kỹ thuật số có tối đa 25 màn hình theo cấu hình 5 x 5 với chuỗi nối tiếp DVI. Chỉ cần nối cổng Đầu ra DVI với cổng Đầu vào DVI của một màn hình khác để tạo ra trải nghiệm bức tường video lộng lẫy.

 • IR Passthrough

  Điều khiển tất cả các màn hình trong hệ thống mạng màn hình biển hiệu với một điều khiển từ xa duy nhất, thông qua màn hình chính. Đơn giản và thuận tiện, điều này có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc các màn hình khác làm thay đổi cài đặt cấu hình khi sử dụng bộ điều khiển từ xa của bạn.

 • Điều khiển mạng: RJ45

  Có thể quản lý đơn giản màn hình của bạn nhờ có sự giới thiệu cổng LAN (RJ45). Bạn có thể cấu hình từng màn hình hoặc tìm hiểu trạng thái của từng thiết bị nhanh chóng và thuận tiện qua kết nối RJ45.

 • Khả năng vận hành chế độ dọc

  Màn hình này cũng có thể gắn an toàn và chắc chắn ở vị trí dọc.

 • Cổng màn hình cho hỗ trợ đồ họa nhanh hơn

  Thưởng thức những hình ảnh trong như pha lê với hỗ trợ đồ họa băng thông cao của Cổng màn hình. Cổng màn hình truyền tải cả video có độ nét cao đầy đủ và âm thanh, do đó loại bỏ yêu cầu phải có thêm dây cáp.

Xem tất cả Thông số kỹ thuật

Các sản phẩm đã xem gần đây

Bạn có thể thích