1
Unmapped

Màn hình Video treo tường

  Màn hình Video treo tường

  Tạo nên các tường video tuyệt vời nhất

  Hãy tạo những bức tường video nổi bật nhất với hàng loạt mẫu video treo tường của chúng tôi. Với chất lượng hình ảnh HD đầy đủ lộng lẫy và không có đường viền, chắc chắn bạn có thể tạo ra trải nghiệm trực quan đáng nhớ nhất. Xem tất cả lợi ích

  Không may, sản phẩm này không còn hàng nữa

Video

[trigger to render Video Gallery]

Hình ảnh

Signage Solutions Màn hình Video treo tường

46", Đèn nền LED trực tiếp, HD đầy đủ BDL4676XL/00 Tìm sản phẩm tương tự

Tạo nên các tường video tuyệt vời nhất

với màn hình LED không đường viền

 • Được thiết kế vận hành 24/7

  Được thiết kế vận hành 24/7

  Vì công việc kinh doanh không bao giờ ngừng nghỉ, màn hình biển hiệu của chúng tôi được thiết kế để sử dụng 24/7. Tận dụng các thành phần cao cấp nhất để đảm bảo mức độ chất lượng thật cao, bạn có thể dựa vào những loại kiểu máy này để có được độ tin cậy hoàn toàn suốt ngày đêm.

 • DVI Daisy Chain (chuỗi nối tiếp)

  DVI Daisy Chain (chuỗi nối tiếp)

  Tạo một bức tường video kỹ thuật số có tối đa 150 màn hình theo cấu hình 15 x 10 với chuỗi nối tiếp DVI. Chỉ cần nối cổng Đầu ra DVI với cổng Đầu vào DVI của một màn hình khác để tạo ra trải nghiệm bức tường video lộng lẫy.

 • Công nghệ LED HD đầy đủ cho hình ảnh tuyệt vời

  LED Trắng là thiết bị có trạng thái đặc, chiếu sáng với độ sáng đầy đủ, nhất quán nhanh hơn để tiết kiệm thời gian khởi động. LED không chứa thủy ngân, cho phép tái chế thân thiện với môi trường và quá trình thải bỏ. LED cho phép kiểm soát việc làm tối dần đèn nền LCD, giúp tỉ lệ tương phản cực kỳ cao. Nó cũng giúp tạo ra màu sắc tốt hơn nhờ vào độ sáng nhất quán trong toàn màn hình.

 • 'Thiết kế không có khung giúp tạo ra những bức tường video đẹp lộng lẫy

  Tạo ra những bức tường video lộng lẫy nhất với màn hình không có khung. Có thể cấu hình với cấu tạo lên đến 15 x 10 màn hình, và với cấu trúc khung hẹp nhất trong ngành, bạn sẽ hầu như không nhận thấy khoảng trống giữa các bức ảnh, cho bạn trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời và đáng nhớ nhất.

 • Hiệu chỉnh màu nâng cao

  Đảm bảo màu đồng nhất trên toàn bộ màn hình được lắp đặt trong mạng của bạn nhờ công cụ hiệu chỉnh màu nâng cao của chúng tôi. Công cụ này sẽ điều chỉnh tự động tất cả các màn hình trong ứng dụng biển hiệu của bạn để đảm bảo sự đồng nhất màu tuyệt hảo nhằm mang đến cho khán giả của bạn trải nghiệm hình ảnh đáng nhớ nhất.

 • Bộ phận lắp thông minh ở nắp sau để đặt vào một chiếc máy tính nhỏ

  Máy tính chuyên nghiệp là một cấu phần của hầu hết các công trình lắp đặt màn hình biển hiệu. Nhiều khi những chiếc máy tính này làm tăng độ dày tổng thể của màn hình và gây ra tình trạng dây cáp lộn xộn. Vì vậy chúng tôi đã thiết kế chiếc màn hình này có bộ phận lắp thông minh ở nắp sau, lý tưởng cho việc tích hợp với máy tính chuyên nghiệp có cấu trúc nhỏ. Ngoài ra, hệ thống quản lý dây cáp mang đến một giải pháp tuyệt vời nhằm giữ được sự gọn gàng và vẻ chuyên nghiệp cho dây cáp.

 • Bộ Phần mềm Điều khiển Thông minh

  Điều khiển và quản lý tất cả các màn hình biển hiệu trên mạng của bạn với công cụ phần mềm mạnh này, cho phép bạn thay đổi cài đặt của màn hình từ trung tâm thông qua kết nối RJ45 hoặc RS232. Điều khiển Thông minh cho phép bạn đặt video đầu vào, sửa đổi cài đặt màu, đặt ID màn hình khi tạo tường video và thậm chí chẩn đoán từng trạng thái của màn hình, mang đến cho bạn toàn bộ sức mạnh cần thiết để quản lý màn hình của bạn từ một địa điểm trung tâm.

 • IR Passthrough

  Điều khiển tất cả các màn hình trong hệ thống mạng màn hình biển hiệu với một điều khiển từ xa duy nhất, thông qua màn hình chính. Đơn giản và thuận tiện, điều này có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc các màn hình khác làm thay đổi cài đặt cấu hình khi sử dụng bộ điều khiển từ xa của bạn.

 • Khả năng vận hành chế độ dọc

  Màn hình này cũng có thể gắn an toàn và chắc chắn ở vị trí dọc.

 • Cổng màn hình cho hỗ trợ đồ họa nhanh hơn

  Thưởng thức những hình ảnh trong như pha lê với hỗ trợ đồ họa băng thông cao của Cổng màn hình. Cổng màn hình truyền tải cả video có độ nét cao đầy đủ và âm thanh, do đó loại bỏ yêu cầu phải có thêm dây cáp.

 • Điều khiển mạng: RJ45

  Có thể quản lý đơn giản màn hình của bạn nhờ có sự giới thiệu cổng LAN (RJ45). Bạn có thể cấu hình từng màn hình hoặc tìm hiểu trạng thái của từng thiết bị nhanh chóng và thuận tiện qua kết nối RJ45.

Xem tất cả Thông số kỹ thuật

Các sản phẩm đã xem gần đây

Bạn có thể thích