1
Unmapped

TV Chuyên dụng

  TV Chuyên dụng

  Tạo sự thích thú cho khách trọ

  Thể hiện sự quan tâm của bạn dành cho khách trọ với TV Khách sạn có giá cả phải chăng này. Bạn sẽ được tận hưởng các tính năng khách sạn chuyên dụng như trang chào mừng kèm nhãn hiệu, cài đặt thông qua USB và khóa menu và điều khiển. Xem tất cả lợi ích

  Không may, sản phẩm này không còn hàng nữa

Video

[trigger to render Video Gallery]

Hình ảnh

Tạo sự thích thú cho khách trọ

Thể hiện sự quan tâm của bạn dành cho khách trọ với TV Khách sạn có giá cả phải chăng này. Bạn sẽ được tận hưởng các tính năng khách sạn chuyên dụng như trang chào mừng kèm nhãn hiệu, cài đặt thông qua USB và khóa menu và điều khiển. Xem tất cả lợi ích

Không may, sản phẩm này không còn hàng nữa

Tạo sự thích thú cho khách trọ

bằng khiếu thẩm mỹ tinh tế

 • Chào đón khách bằng trang chào mừng tùy chỉnh được

  Chào đón khách bằng trang chào mừng tùy chỉnh được

  Hiển thị trang chào mừng mỗi khi TV được bật lên. Trang chào mừng có thể đi kèm nhãn hiệu và tùy chỉnh dễ dàng lúc cài đặt bằng một hình ảnh chào mừng đơn giản ở định dạng .png.

 • Sao chép tất cả các cài đặt qua USB để thiết lập nhanh TV

  Sao chép tất cả các cài đặt qua USB để thiết lập nhanh TV

  Giúp bạn dễ dàng sao chép tất cả các cài đặt chương trình và lập chương trình kênh, nhanh chóng từ TV này sang TV khác. Tính năng sao chép USB đảm bảo tính nhất quán của các cài đặt TV đồng thời tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí thiết lập.

 • USB để phát lại đa phương tiện

  USB để phát lại đa phương tiện

  Chia sẻ niềm vui. Kết nối thẻ nhớ USB, camera số, máy phát mp3 hoặc thiết bị đa phương tiện khác với cổng USB trên TV của bạn để thưởng thức ảnh, video và nhạc với trình duyệt nội dung trên màn hình dễ sử dụng.

 • LED TV mang đến hình ảnh với độ tương phản khó tin

  Với đèn nền LED bạn có thể tiết kiệm chi phí do lượng điện năng tiêu thụ thấp đồng thời tận hưởng các hình ảnh đẹp với độ sáng cao, độ tương phản đáng kinh ngạc và màu sắc sống động

 • Được điều chỉnh phù hợp lý tưởng cho nhà giam

  TV Khách sạn này được trang bị một cài đặt PrisonMode riêng biệt nhằm mục đích kiểm soát liên lạc. Chế độ an ninh nâng cao này sẽ tắt một số cài đặt nhất định không được đòi hỏi trong môi trường trại giam như Teletext, Hướng dẫn chương trình điện tử, Phụ đề và cổng USB.

 • Một danh sách kênh kết hợp cho các kênh Analog và Kỹ thuật số

  Một danh sách kênh được tích hợp cho các kênh analog và kỹ thuật số, cho phép khách trọ lướt dễ dàng giữa các kênh Analog và Kỹ thuật số.

 • Điều khiển âm lượng nâng cao giúp tránh làm phiền khách trọ

  Với điều khiển âm lượng nâng cao, bạn có thể cài đặt âm lượng khởi động TV và xác định trước phạm vi âm lượng mà TV được phép vận hành, giúp ngăn các thao tác điều chỉnh âm lượng dư thừa cũng như không làm phiền đến những phòng nghỉ kế bên.

 • Ngăn chặn việc sử dụng trái phép bằng cách khóa cần điều khiển

  Bằng cách bật hoặc tắt chức năng khóa cần điều khiển, người quản trị có thể ngăn chặn việc sử dụng TV trái phép bằng cần điều khiển, giúp chủ khách sạn tiết kiệm chi phí đầu tư.

 • Khóa menu cài đặt

  Ngăn chặn các truy cập để cài đặt và cấu hình các thiết đặt trái phép, đảm bảo sự tiện lợi tối đa cho khách trọ và không phải tốn thêm chi phí cài đặt lại không cần thiết.

 • Tiêu thụ điện thấp

  TV của Philips được thiết kế với mục tiêu giảm tiêu thụ điện đến mức tối thiểu, không những giảm tác động đến môi trường mà còn tiết kiệm chi phí hoạt động.

Xem tất cả Thông số kỹ thuật
 • Các tính năng có sẵn sẽ phụ thuộc vào cách lắp đặt thực hiện mà nhà tích hợp đã chọn.
 • Mức tiêu thụ điện điển hình ở chế độ bật được đo theo tiêu chuẩn IEC62087 Ed 2. Mức tiêu thụ năng lượng thực tế sẽ phụ thuộc vào cách tivi được sử dụng.
 • TV này chỉ chứa chì trong các bộ phận hoặc thành phần nhất định trong đó không có sự thay thế công nghệ nào theo các điều khoản miễn bỏ hiện có theo Chỉ thị RoHS.

Các sản phẩm đã xem gần đây

Bạn có thể thích