Màn hình LCD với Webcam, MultiView

  Màn hình LCD với Webcam, MultiView

  Hình ảnh trong như pha lê, hiệu suất tối đa

  Màn hình Philips chuyên nghiệp này mang đến hình ảnh Crystalclear Quad HD 2560x1440. MultiView gia tăng hiệu suất với dạng xem và kết nối kép năng động. Webcam cho phép cộng tác giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc Xem tất cả lợi ích

Video

[trigger to render Video Gallery]

Hình ảnh

Brilliance Màn hình LCD với Webcam, MultiView

Quad HD, 27" (68, 6 cm), Màn hình 2560 x 1440 272P4QPJKES/00 Tìm sản phẩm tương tự

Hình ảnh trong như pha lê, hiệu suất tối đa

với MultiView

 • Công nghệ IPS cho hình ảnh màu sắc đầy đủ và góc nhìn rộng

  Công nghệ IPS cho hình ảnh màu sắc đầy đủ và góc nhìn rộng

  Màn hình IPS sử dụng công nghệ tiên tiến cho bạn góc nhìn rộng 178/178 độ, cho phép xem màn hình từ gần như bất kỳ góc nào - ngay cả khi ở chế độ trục 90 độ! Không như bảng TN chuẩn, màn hình IPS cho bạn hình ảnh sinh động cao với màu sắc sống động, giúp cho màn hình không chỉ lý tưởng cho các ứng dụng xem ảnh, video và duyệt web, mà cho cả các ứng dụng chuyên nghiệp yêu cầu luôn có độ chính xác màu và độ sáng ổn định.

 • PowerSensor tiết kiệm lên đến 80% chi phí năng lượng

  PowerSensor tiết kiệm lên đến 80% chi phí năng lượng

  PowerSensor là 'cảm biến con người' tích hợp, truyền và nhận tín hiệu hồng ngoại vô hại để xác định xem có mặt người dùng không và tự động giảm độ sáng màn hình khi người dùng bước ra khỏi bàn, cắt giảm chi phí năng lượng lên đến 80 phần trăm và kéo dài tuổi thọ màn hình

 • SmartErgoBase cho phép điều chỉnh thuận tiện thân thiện với người dùng

  SmartErgoBase cho phép điều chỉnh thuận tiện thân thiện với người dùng

  SmartErgoBase là đế màn hình, mang đến sự thuận tiện cho màn hình và giúp cho việc quản lý dây cáp. Các thao tác điều chỉnh độ cao, khớp xoay, độ nghiêng và góc xoay thân thiện với người dùng của chân đế giúp thiết lập vị trí màn hình để có được sự thuận tiện tối đa, có thể làm giảm bớt sự căng thẳng của cơ thể khi làm việc cả ngày dài; việc quản lý dây cáp làm giảm sự lộn xộn của dây cáp và giữ cho nơi làm việc gọn gàng và chuyên nghiệp.

 • Chiều cao từ mép khung đến mặt bàn thấp giúp cho sự thuận tiện tối đa khi đọc

  Chiều cao từ mép khung đến mặt bàn thấp giúp cho sự thuận tiện tối đa khi đọc

  Màn hình Philips, nhờ công nghệ SmartErgoBase tiên tiến, có thể được hạ thấp xuống gần như đến mặt bàn để có góc nhìn thoải mái. Chiều cao từ mép khung đến mặt bàn thấp là giải pháp hoàn hảo nếu bạn sử dụng kính hai tròng, kính ba tròng hoặc kính có thấu kính tăng dần cho công việc máy tính của bạn. Bên cạnh đó, công nghệ này cho phép người dùng có chiều cao khác nhau rất nhiều sử dụng màn hình theo cài đặt độ cao và góc nhìn ưa thích, giúp họ giảm sự mệt mỏi và căng thẳng.

 • Hình ảnh trong như pha lê với Quad HD 2560 x 1440 điểm ảnh

  Màn hình mới nhất của Philips mang đến hình ảnh trong như pha lê, Quad HD 2560x1440 hoặc 2560x1080 điểm ảnh. Sử dụng các pa-nen hiển thị có hiệu suất cao với số điểm ảnh mật độ cao, được trang bị khả năng của các nguồn băng thông cao như Displayport, HDMI, Dual link DVI, những bộ màn hình mới này sẽ khiến cho hình ảnh và đồ họa của bạn thật sống động. Cho dù bạn đang cần thông tin cực kỳ chi tiết theo yêu cầu chuyên nghiệp cho các giải pháp CAD-CAM, sử dụng ứng dụng đồ họa 3D hoặc các tiện ích tài chính hoạt động trên những bảng tính lớn, màn hình Philips sẽ mang đến cho bạn hình ảnh trong như pha lê.

 • Webcam cùng với micrô để kết nối và cộng tác

  Webcam và micro tích hợp cho phép bạn xem và giao tiếp với đồng nghiệp và khách hàng. Giải pháp đơn giản này cho phép bạn cộng tác và chia sẻ, tiết kiệm thời gian quý báu và chi phí liên quan đến di chuyển.

 • MultiView cho phép hai chế độ kết nối và xem hoạt động cùng lúc

  Với màn hình Philips MultiView có độ phân giải cực cao, giờ đây bạn có thể trải nghiệm một thế giới kết nối theo cách thuận tiện cho dù tại văn phòng hay ở nhà. MultiView cho phép hai nguồn kết nối và xem hoạt động sao cho bạn có thể làm việc trên nhiều thiết bị như máy tính và máy tính xách tay để cạnh nhau đồng thời, khiến cho công việc đa tác vụ trở nên thật dễ dàng. Xem bóng đá trực tiếp từ bộ giải mã truyền hình ở phía bên phải, đồng thời duyệt Internet từ máy tính xách tay của bạn ở phía bên trái giờ đây thực sự dễ dàng. Bạn cũng có thể muốn để mắt đến nguồn tin tức trực tiếp cùng với âm thanh trong cửa sổ nhỏ, đồng thời làm việc với blog mới nhất của bạn.

 • Cổng màn hình cho phép sử dụng nhiều màn hình chuỗi nối tiếp

  Màn hình của Philips ứng dụng công nghệ Vận chuyển đa dòng (Multi Stream Transport - MST) trên cổng Màn hình 1.2a với HBR2, nhân đôi lưu lượng dữ liệu lên đến 21,6 Gbps. Công nghệ này cho phép nhiều màn hình theo kiểu chuỗi nối tiếp, do đó tăng hiệu quả của bạn thật đáng kinh ngạc. Khả năng nhiều màn hình chuỗi nối tiếp này giúp cho màn hình Philips đặc biệt thích hợp cho Tài chính, Ngân hàng, phòng điều khiển và các môi trường tương tự khác. Để sử dụng tính năng này, Cạc đồ họa máy tính của bạn phải có chứng chỉ của DP1.2 với tùy chọn MST. Để biết thông tin chi tiết, vui lòng truy cập http://www.displayport.org/

 • SmartConnect với HDMI, cổng Màn hình và Dual link DVI

  Với rất nhiều kết nối, bộ màn hình Philips này được trang bị nhiều kết nối như Dual link DVI, Cổng màn hình, kết nối HDMI đa năng cho phép bạn thưởng thức nội dung video và âm thanh không nén có độ phân giải cao. Tùy chọn USB 3.0 đảm bảo rằng bạn có tốc độ truyền dữ liệu cực cao đồng thời có được khả năng kết nối tổng thể. Không phụ thuộc vào nguồn được sử dụng, bạn có thể đảm bảo rằng bộ màn hình Philips này sẽ đảm bảo khoản đầu tư của bạn không bị lạc hậu nhanh!

 • USB 3.0 đảm bảo truyền dữ liệu nhanh và sạc điện thoại thông minh

  USB 3.0 tốc độ cực cao có tốc độ truyền 5,0 gbit/giây, nhanh hơn 10 lần so với tiêu chuẩn USB 2.0, làm giảm đáng kể thời gian truyền dữ liệu đồng thời giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Với băng thông cao hơn, tốc độ truyền cực cao, quản lý nguồn điện tốt hơn và hiệu suất tổng thể tuyệt vời, USB 3.0 đặt ra tiêu chuẩn toàn cầu mới nhất, cho phép bạn sử dụng thiết bị có dung lượng lưu trữ cao. Công nghệ Sync-N-Go đảm bảo rằng bạn không phải đợi băng thông được giải phóng. Khoản đầu tư của bạn vào thiết bị USB 2.0 được bảo vệ vì công nghệ này đảm bảo tính tương thích ngược.

 • Loa stereo tích hợp cho giải trí đa phương tiện

  Cặp loa stereo chất lượng cao được tích hợp trong một thiết bị màn hình. Loa có thể nhìn thấy hướng ra mặt trước hoặc ẩn đi hướng xuống dưới, hướng lên trên, hướng ra đằng sau, v.v. tùy thuộc vào kiểu và thiết kế.

 • 65% nhựa tái chế sau sử dụng với TCO Edge

  Chứng chỉ TCO Edge được trao cho các sản phẩm vượt quá các chương trình gắn nhãn sinh thái hiện tại. Vượt trên các yêu cầu TCO chuẩn, tiêu chuẩn này yêu cầu sản phẩm sử dụng tối thiểu 65% nhựa tái chế sau sử dụng, sử dụng năng lượng hiệu quả, sử dụng vật liệu có mức độ độc hại tối thiểu, có vỏ hộp bằng vật liệu tái sinh 100% và được thiết kế để dễ dàng tái chế và nhiều yêu cầu khác. Bạn có thể yên tâm rằng màn hình Philips này là sản phẩm công nghệ tiên tiến, là sản phẩm ICT tốt nhất trong cùng lớp sản phẩm, mang lại lợi ích cho bạn và cho hành tinh, đồng thời giúp bạn thực hiện trách nhiệm mua hàng IT xanh!

Xem tất cả Thông số kỹ thuật
 • Nhãn hiệu / thương hiệu "IPS" và những bằng phát minh về công nghệ có liên quan thuộc về chủ sơ hữu tương ứng của chúng.
 • Giá trị thời gian phản hồi bằng SmartResponse

Các sản phẩm đã xem gần đây

Bạn có thể thích