1
Màn hình

Màn hình LCD, đèn nền LED

  Màn hình LCD, đèn nền LED

  Màn hình ErgoSensor đầu tiên trên thế giới

  Màn hình ErgoSensor đổi mới của Philips là màn hình thông minh đầu tiên trên thế giới mà có thể khuyên bạn nên ngồi đúng ở vị trí tiện dụng nào trước màn hình máy tính Xem tất cả lợi ích

  Không may, sản phẩm này không còn hàng nữa

Video

[trigger to render Video Gallery]

Hình ảnh

Brilliance Màn hình LCD, đèn nền LED

P-line, 24" (61 cm), Màn hình HD đầy đủ 241P4LRYES/00 Tìm sản phẩm tương tự

Màn hình ErgoSensor đầu tiên trên thế giới

để có nơi làm việc năng suất, khỏe mạnh

 • SmartImage thiết lập sẵn để có được cài đặt hình ảnh tối ưu dễ dàng

  SmartImage thiết lập sẵn để có được cài đặt hình ảnh tối ưu dễ dàng

  SmartImage là công nghệ độc quyền tiên tiến của Philips, phân tích nội dung hiển thị trên màn hình và mang lại cho bạn hiệu suất hiển thị tối ưu. Giao diện thân thiện với người dùng này cho phép bạn chọn nhiều chế độ như Office (Văn phòng), Photo (Hình ảnh), Movie (Phim ảnh), Game (Trò chơi), Economy (Tiết kiệm) v.v. để phù hợp với ứng dụng đang sử dụng. Dựa trên sự lựa chọn đó, SmartImage tối ưu động độ tương phản, độ bão hòa màu và độ sắc nét của hình ảnh và video để có được hiệu quả hiển thị tột bậc. Tùy chọn chế độ Economy (Tiết kiệm) mang đến cho bạn khả năng tiết kiệm năng lượng. Tất cả trong thời gian thực với việc chỉ cần nhấn một nút!

 • SmartErgoBase cho phép điều chỉnh thuận tiện thân thiện với người dùng

  SmartErgoBase cho phép điều chỉnh thuận tiện thân thiện với người dùng

  SmartErgoBase là đế màn hình, mang đến sự thuận tiện cho màn hình và giúp cho việc quản lý dây cáp. Các thao tác điều chỉnh độ cao, khớp xoay, độ nghiêng và góc xoay thân thiện với người dùng của chân đế giúp thiết lập vị trí màn hình để có được sự thuận tiện tối đa, có thể làm giảm bớt sự căng thẳng của cơ thể khi làm việc cả ngày dài; việc quản lý dây cáp làm giảm sự lộn xộn của dây cáp và giữ cho nơi làm việc gọn gàng và chuyên nghiệp.

 • Chiều cao từ mép khung đến mặt bàn thấp giúp cho sự thuận tiện tối đa khi đọc

  Chiều cao từ mép khung đến mặt bàn thấp giúp cho sự thuận tiện tối đa khi đọc

  Màn hình Philips, nhờ công nghệ SmartErgoBase tiên tiến, có thể được hạ thấp xuống gần như đến mặt bàn để có góc nhìn thoải mái. Chiều cao từ mép khung đến mặt bàn thấp là giải pháp hoàn hảo nếu bạn sử dụng kính hai tròng, kính ba tròng hoặc kính có thấu kính tăng dần cho công việc máy tính của bạn. Bên cạnh đó, công nghệ này cho phép người dùng có chiều cao khác nhau rất nhiều sử dụng màn hình theo cài đặt độ cao và góc nhìn ưa thích, giúp họ giảm sự mệt mỏi và căng thẳng.

 • ErgoSensor cho cách làm việc tốt hơn cho sức khỏe

  Philips có niềm tin rằng công việc phải phù hợp với con người, chứ không phải ngược lại. Để thúc đẩy môi trường làm việc lành mạnh và năng suất, Philips đã phát triển công nghệ đổi mới đầu tiên trên thế giới gọi là "ErgoSensor", được nhúng trong màn hình để cảm biến và đánh giá hành vi của người dùng. ErgoSensor khuyên người dùng cách ngồi tại vị trí thuận tiện trước máy tính với phản hồi chỉnh sửa về khoảng cách xem tối ưu, góc cổ thuận tiện và khuyên thời gian nghỉ. Công nghệ còn tiết kiệm lên đến 80% tiêu thụ năng lượng nếu người dùng không có mặt trên ghế bằng cách tắt màn hình.

 • Tiết kiệm đến 80% chi phí năng lượng

  ErgoSensor trang bị cảm biến tiên tiến nhúng có thể cảm biến và đo hành vi của người dùng. Thiết bị có thể phát hiện người dùng có tại chỗ ngồi không. Thiết bị tự động giảm độ sáng của màn hình khi người dùng bước ra ngoài, cắt giảm chi phí năng lượng lên đến 80%. Thiết bị tự động chuyển sang chế độ hiệu suất đầy đủ khi người dùng quay lại chỗ ngồi. Điều này không chỉ tiết kiệm năng lượng, mà còn giúp kéo dài tuổi thọ của màn hình, giảm lượng phát thải khí carcbon.

 • 65% nhựa tái chế sau sử dụng với TCO Edge

  Chứng chỉ TCO Edge được trao cho các sản phẩm vượt quá các chương trình gắn nhãn sinh thái hiện tại. Vượt trên các yêu cầu TCO chuẩn, tiêu chuẩn này yêu cầu sản phẩm sử dụng tối thiểu 65% nhựa tái chế sau sử dụng, sử dụng năng lượng hiệu quả, sử dụng vật liệu có mức độ độc hại tối thiểu, có vỏ hộp bằng vật liệu tái sinh 100% và được thiết kế để dễ dàng tái chế và nhiều yêu cầu khác. Bạn có thể yên tâm rằng màn hình Philips này là sản phẩm công nghệ tiên tiến, là sản phẩm ICT tốt nhất trong cùng lớp sản phẩm, mang lại lợi ích cho bạn và cho hành tinh, đồng thời giúp bạn thực hiện trách nhiệm mua hàng IT xanh!

 • Vỏ không chứa PVC-BFR

  Vỏ màn hình Philips không chứa chất hãm bắt cháy brom hóa và nhựa PVC (không chứa PVC-BFR)

 • Tiêu thụ điện bằng không với công tắc cứng 0 watt

  Chỉ cần bật nhẹ công tắc cứng 0 watt có vị trí thuận tiện ở phía sau, bạn có thể cắt hoàn toàn màn hình ra khỏi nguồn điện AC. Điều này cho phép tiêu thụ điện bằng không, giúp giảm phát thải carbon hơn nữa

 • Phát hiện và lời khuyên chỉnh sửa tư thế cổ

  Màn hình ErgoSensor đổi mới của Philips với bộ cảm biến phát hiện tư thế thông minh khuyên bạn ngồi tại vị trí đúng thuận tiện trước màn hình máy tính.

Xem tất cả Thông số kỹ thuật
 • EPEAT Gold chỉ hợp lệ tại nơi Philips đăng ký sản phẩm. Vui lòng truy cập www.epeat.net để biết trạng thái truy cập tại quốc gia của bạn.

Các sản phẩm đã xem gần đây

Bạn có thể thích