1
Đèn xe hơi

Vision LED

Đèn tín hiệu và chiếu sáng nội thất LED

  Vision LED

  Đèn tín hiệu và chiếu sáng nội thất LED

  Đèn chiếu sáng bền lâu

  Thay thế các đèn xe hơi tiêu chuẩn bằng đèn Philips Vision LED bền lâu. Các đèn LED này có khả năng chịu nhiệt và chống rung động cao, là sự thay thế trực tiếp cho bóng đèn sợi đốt. Vision LED đã được thiết kế để xe bạn dùng được lâu hơn! Xem tất cả lợi ích

Video

[trigger to render Video Gallery]

Hình ảnh

Vision LED Đèn tín hiệu và chiếu sáng nội thất LED

Loại đèn: P21/5W, Hộp gồm 2 bóng đèn, 12 V, 1, 9/0, 3 W 12836REDB2 Tìm sản phẩm tương tự

Đèn chiếu sáng bền lâu

Đèn Vision LED hoạt động lâu dài tới 12 năm

 • Bóng đèn Vision LED được tạo ra để lắp đặt phù hợp và cho thời gian sử dụng dài lâu

  Thiết kế cải tiến độc đáo, cung cấp độ bền chắc và khả năng chống rung động ở mức cao, thời gian sử dụng đèn xe lên đến 12 năm. Bạn có thể sẽ không cần thay thế các đèn này.

 • Phát sáng nhanh hơn đồng nghĩa với việc lái xe an toàn hơn

  Các bóng đèn sợi đốt tiêu chuẩn thường cần một ít thời gian để phát sáng, nhưng đèn Vision LED thì bật sáng ngay lập tức. Nghĩa là, khi bạn phanh xe hơi, người điều khiển phương tiện phía sau có thể phản ứng với tín hiệu xe của bạn sớm hơn. Khả năng phản hồi ngay khi bật của bóng đèn Vision LED có thể giúp giảm cự ly phanh xuống đáng kể.

 • Hiệu suất ánh sáng tương tự như bóng đèn thông thường

  Bóng đèn Vision LED là sự thay thế hoàn hảo cho bóng đèn sợi đốt truyền thống hiện có. Bóng đèn này mang đến khả năng phân phối ánh sáng có độ cân bằng cao, đảm bảo sự thay thế an toàn cho đèn xe của bạn.

 • Tương ứng với chùm tia sáng của bóng đèn sợi đốt

  Philips Vision LED đã được kiểm tra trên nhiều loại xe khác nhau nhằm đảm bảo đáp ứng chùm sáng của bóng đèn sợi đốt. Hãy truy cập cơ sở dữ liệu xe hơi của chúng tôi để xem danh sách các loại xe thích hợp cho việc sử dụng sản phẩm này.

Xem tất cả Thông số kỹ thuật

Các sản phẩm đã xem gần đây

Bạn có thể thích