1

Whitening 101

 

Câu trả lời sẽ giúp bạn có được nụ cười bạn hằng mong muốn.

Một nụ cười trắng sáng có thể là yếu tố thúc đẩy sự tự tin và cách tuyệt vời để gây chú ý. Tùy thuộc vào các lựa chọn hàng ngày của chúng ta, chúng ta có thể không có được nụ cười như chúng ta hằng mong muốn. Rượu vang, thuốc lá, trà, soda và các loại thức ăn và đồ uống khác có thể khiến răng bạn bị ố màu.

Răng

Các câu hỏi thường gặp

Điều gì khiến răng trở nên vàng ố?

Có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến răng bị xỉn màu. Di truyền, môi trường, thậm chí việc dùng một số thuốc nhất định đều có thể ảnh hưởng đến độ trắng của răng.

Lý do phổ biến nhất là bề mặt men răng bị xỉn màu. Điều này do thức ăn, đồ uống và lối sống hàng ngày. Qua thời gian, các vết xỉn màu có thể tiến đến lớp bên dưới men răng, được gọi là ngà răng. Khi ngà răng bị xỉn màu, toàn bộ răng trông tối hơn do độ trong mờ của men răng. 

Làm cách nào tôi có thể làm trắng răng của mình?

Có nhiều lựa chọn, từ điều trị chuyên khoa cho đến kem đánh răng và miếng dán làm trắng răng không kê đơn. Các phương pháp tẩy trắng răng được chỉ định từ Philips Zoom! có thể mang lại nụ cười trắng hơn đến 8 bậc, thực hiện tại phòng khám hoặc tại nhà. Bước đầu tiên là tư vấn với bác sĩ chuyên khoa răng.

Làm cách nào tôi có thể loại bỏ các vết ố xỉn màu ở bề mặt?

Ngoài các sản phẩm Tẩy trắng răng Zoom!, bàn chải cũng có đóng vai trò nhất định trong việc mang lại cho bạn nụ cười trắng sáng. Mỗi bàn chải Philips Sonicare cung cấp 31.000 lần chải mỗi phút giúp loại bỏ vết xỉn màu và giúp tẩy trắng răng một cách tự nhiên. 

Làm cách nào tôi có thể loại bỏ các vết ố xỉn màu sâu hơn?

Các phương pháp điều trị tẩy trắng răng giải quyết tình trạng ngà răng bị xỉn màu, lớp bên dưới bề mặt men răng, chứa các thành phần như hydrogen peroxide hoặc carbamide peroxide. Những thành phần này phản ứng hóa học với carbon khiến ngà răng ngả vàng, làm cho răng của bạn trắng hơn từ trong ra ngoài.

Kết quả kéo dài bao lâu?

Các phương pháp điều trị tẩy trắng răng của chúng tôi có công thức để mang lại kết quả lâu dài, nhưng kết quả sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại tẩy trắng răng bạn chọn. Lối sống, chẳng hạn như đồ uống gây ố răng, sẽ khiến răng dần bị vàng trở lại theo thời gian.

Phương pháp điều trị Philips Zoom! nào phù hợp nhất với tôi?

Với Philips Zoom!, bạn có thể có được trải nghiệm tẩy trắng răng an toàn lại ít hoặc không gây ê buốt. Cho dù bạn chọn phương pháp điều trị tại nhà hay tại phòng khám, tất cả đều bắt đầu với tư vấn của bác sĩ chuyên khoa răng. Bác sĩ có thể tư vấn cho bạn phương án tốt nhất dựa trên lối sống, số tiền cũng như kết quả bạn muốn đạt được. Tìm hiểu thêm tại đây.

Làm cách nào tôi có thể duy trì nụ cười trắng sáng sau khi điều trị?

Bác sĩ chuyên khoa răng sẽ cho bạn lời khuyên về chăm sóc răng trước và sau khi điều trị. Bạn có thể duy trì nụ cười trắng sáng hơn với một trong các bàn chải điện tẩy trắng răng của chúng tôi, như Philips Sonicare DiamondClean. Cũng có một lựa chọn hàng đầu khác để duy trì nụ cười trắng sáng hơn là dùng bộ dụng cụ tẩy trắng tại nhà Philips Zoom!.

Chi phí tẩy trắng răng bằng Philips Zoom! là bao nhiêu?

Giá cả khác nhau tùy thuộc vào nha sĩ của bạn. Hãy đến gặp bác sĩ chuyên khoa Philips Zoom! để biết thêm chi tiết.

Phương pháp điều trị Philips Zoom nào tốt nhất cho bạn?

Giờ bạn đã biết những thông tin cơ bản, bước tiếp theo là kết nối với bác sĩ chuyên khoa răng tại khu vực của bạn có cung cấp Philips Zoom.

Kết nối với chúng tôi

Kết nối với chúng tôi

 

Theo dõi Philips Zoom trên Facebook để biết những thông tin cập nhật, ưu đãi và hơn thế nữa

iPhone và iPad

Ứng dụng Zoom trên iPhone và iPad

 

Xem bạn sẽ trông như thế nào khi có hàm răng trắng hơn với ứng dụng miễn phí Philips Zoom

Siêu tiết kiệm

Siêu tiết kiệm

 

Hãy kiểm tra lại thường xuyên để tận dụng những giảm giá và khuyến mại mới nhất của chúng tôi

You are about to visit a Philips global content page

Continue

Bạn có thể xem trang web của chúng tôi tốt nhất bằng phiên bản mới nhất của Microsoft Edge, Google Chrome hoặc Firefox