Chọn một bóng đèn
Tìm bóng đèn bạn cần

từ lựa chọn hình dạng,

đui đèn và công

nghệ của chúng tôi

Chọn một công nghệ

Đèn huỳnh quang compact

 

Xem tất cả sản phẩm

Đèn sợi đốt

 

Xem tất cả sản phẩm

                    Xem tất cả

Khám phá thêm

Bóng đèn led
Bóng đèn huỳnh quang compact

Sản phẩm phổ biến

Hãy xem các sản phẩm phổ biến của chúng tôi và chọn bóng đèn phù hợp

Bạn cần được trợ giúp thêm? Chọn bóng đèn phù hợp

Để tìm hiểu thêm về Philips Lighting, hãy xem video của chúng tôi hoặc nhấp  vào đây
Bóng đèn LED

Bóng đèn LED

 

Bóng đèn LED có thể giúp bạn biến đổi bất kỳ không gian sống nào nhờ ánh sáng trắng, đẹp, ấm áp. Hướng dẫn này cho bạn thấy cách thức bóng đèn LED có thể cung cấp cho bạn các khả năng chiếu sáng không giới hạn. Với bóng đèn LED, bạn có thể tiết kiệm đến 90% năng lượng và tiền bạc.

Hiệu ứng ánh sáng

Hiệu ứng ánh sáng

 

Xem cách thức lớp mạ bóng đèn ảnh hưởng đến hiệu ứng ánh sáng của bóng đèn và điều này có thể giúp bạn tạo ra loại ánh sáng phù hợp như thế nào. Bóng đèn mờ mang lại ánh sáng khuếch tán. Bóng đèn trong suốt tạo ra ánh sáng lấp lánh, ấm áp tự nhiên.

Bóng đèn tiết kiệm năng lượng

Bóng đèn tiết kiệm năng lượng

 

Bóng đèn tiết kiệm năng lượng, còn gọi là bóng đèn huỳnh quang compact, sử dụng ít năng lượng hơn bóng đèn trước đây nhưng vẫn tạo ra mức độ ánh sáng tương đương. Xem cách thức các bóng đèn tiết kiệm năng lượng có thể tạo ra hiệu ứng ánh sáng và môi trường xung quanh phù hợp với tâm trạng và giảm hóa đơn tiền điện của bạn.

 

Bóng đèn Halogen

Bóng đèn Halogen 

 

Bóng đèn Halogen là cách nhanh chóng và dễ dàng nhất để thay thế bóng đèn trước đây. Xem cách bóng đèn halogen mang lại cho bạn rất nhiều lựa chọn tuyệt vời về khả năng chiếu sáng, cung cấp chất lượng ánh sáng lấp lánh, ấm áp giống như các bóng đèn trước đây. Bóng đèn Halogen là cách nhanh chóng và dễ dàng nhất để thay thế bóng đèn trước đây Bóng đèn tiết kiệm năng lượng - Cách chọn công nghệ chiếu sáng phù hợp.

Đèn sân khấu

Hãy xem các sản phẩm chiếu sáng khác của chúng tôi