Món khai vị và món ăn vặt
Bánh chưng chiên sốt chua cay

Bánh chưng chiên sốt chua cay

Thấy bánh chưng là thấy Tết, không Tết nào mà các gia đình Việt thiếu món bánh chưng trên mâm cơm. Vậy làm sao để món bánh chưng rất truyền thống này tốt cho sức khỏe và mới lạ hơn với các thành viên trong gia đình? Công thức “Bánh chưng chiên sốt chua cay” mà Philips chia sẻ sẽ là một gợi ý biến tấu món bánh chưng với 80% chất béo được giảm thiểu nhờ Nồi chiên không khí Philips. Đồng thời, quy trình tự động xử lý của nồi chiên không khí Philips sẽ giúp Mẹ thảnh thơi, không lo bắn dầu hay ám mùi khi chiên.

Nguyên liệu
  • 500g bánh chưng hoặc bánh tét
  • 3 thìa canh tôm khô ngâm mềm, giã nhỏ
  • Một chén nhỏ hành muối hoặc củ kiệu
  • 2 quả ớt hiểm băm nhỏ
  • 3 thìa canh tương ớt
  • 2 thìa canh nước cốt me
  • Hành tỏi băm
  • Gia vị: Nước mắm, đường, tiêu, hạt nêm
Xem công thức chế biến
Món khai vị và món ăn vặt
Thai Fish Cakes with Mango Salsa
Món khai vị và món ăn vặt
Salmon Croquettes

Salmon Croquettes

Salmon croquettes are delicious and easy to fix. Great for a quick dinner and even cold on salad the next day!

Xem công thức chế biến
Món khai vị và món ăn vặt
Roasted Pepper Rolls
Món khai vị và món ăn vặt
Roasted Paprika Potatoes with Greek Yoghurt

Roasted Paprika Potatoes with Greek Yoghurt

Side dish – 4 portions

Xem công thức chế biến
Món khai vị và món ăn vặt
Roast Potatoes with Tuna

Roast Potatoes with Tuna

Main course – 2 portions

Xem công thức chế biến
Món khai vị và món ăn vặt
Ricotta Balls with Basil

Ricotta Balls with Basil

Appetizer – 20 portions

Xem công thức chế biến