1
Đèn pha X-treme Ultinon LED

Phong cách Philips trên mọi nẻo đường

Phong cách và độ an toàn tuyệt đối trên đường

Nâng cấp bóng đèn pha và đèn sương mù halogen hiện hữu lên công nghệ đèn LED tân tiến nhất

 

 

Bóng đèn Philips X-treme Ultinon LED mang đến cho bạn hiệu ứng ánh sáng tốt nhất và thiết kế đèn độc nhất vô nhị cho phong cách và độ an toàn tối ưu hơn.  

3 years warranty

Phong cách

 

Bóng đèn LED cung cấp nguồn sáng tối đa, mang đến cho bạn màu sắc mạnh mẽ hơn và đảm bảo sự phối hợp màu sắc hoàn hảo tuyệt vời cho toàn bộ dàn đèn trước của bạn. 

An toàn

 

Chùm sáng đèn (SafeBeam) được thiết kế để kết hợp với kiểu mẫu của dàn bóng đèn tiêu chuẩn hiện hữu, nhằm bảo đảm giữ cho bạn và những người lái xe khác an toàn. Ánh sáng mạnh mẽ được nâng cao của đèn LED công suất cao sẽ không gây cản trở hay làm lóa mắt những người lái xe khác.  

Chất lượng OEM

 

Sử dụng công nghệ hiệu suất đèn LED tân tiến nhất (ví dụ như AirFlux) và các vật liệu bền chắc nhất, Philips đã trở thành nhà cung cấp được ưa chuộng toàn cầu cho các hãng sản xuất xe hơi trong hơn 100 năm qua.

LED H4

LED H4
6200K

Đèn pha LED sáng và mạnh của Philips mang diện mạo đèn hiện đại và sành điệu vào xe hơi của bạn, thêm tầm nhìn tối đa với độ sáng nhiều hơn 150% trên đường đi so với đèn halogen, để bạn thoải mái nhìn và an toàn tối đa khi lái xe.  
LED Fog H8/11/16 6200K

LED Fog H8/11/16
6200K / 6700K

Đèn LED công suất cao 6200K/6700K màu trắng sáng cung cấp màu sắc hoàn hảo khớp với Đèn pha Xenon và LED. Nhiều ánh sáng hơn lên đến 45% trên đường đi so với đèn halogen chuẩn. Thiết kế nhiệt tối ưu AirFlux cho thời gian hoạt động siêu bền.
LED Golden Yellow

LED Golden Yellow
2700K

Đèn sương mù LED 2700K màu vàng, công suất cao, cải thiện tầm nhìn trong những điều kiện thời tiết bất lợi. Thiết kế nhiệt tối ưu AirFlux cho thời gian hoạt động siêu bền.  
LED T10 CeraLight 6000K

LED T10 360° CeraLight 6200K/ 6700K

Đèn lắp bên ngoài xe hơi LED có ánh sáng lấp lánh, màu sắc hoàn hảo hài hòa với đèn pha Xenon và LED. Độ khuếch tán ánh sáng đồng đều 360°. Đèn LED sử dụng công nghệ Philips CeraLight cho thời gian hoạt động siêu bền suốt 12 năm liền.