1
Bài viết

Cách tìm phương pháp tẩy trắng răng tốt nhất

Bạn quan tâm đến phương pháp điều trị tẩy trắng răng Philips Zoom!?

Ai lại không muốn có nụ cười trắng hơn? Hơn hết, nụ cười trắng sáng còn cho thấy bạn có tình trạng sức khỏe răng miệng tổng thể tốt. Nhưng đâu là cách tẩy trắng răng tốt nhất?

 

Các bộ dụng cụ không kê đơn rất phổ biến nhưng có thể đi kèm với nguy cơ khiến răng trở nên nhạy cảm và kích ứng nướu. Khi bạn tìm phương pháp điều trị tẩy trắng răng tốt nhất, bạn luôn cần tư vấn bác sĩ chuyên khoa răng để đảm bảo bạn có được kết quả tốt nhất cũng như quy trình an toàn và nhẹ nhàng với răng của bạn.

 

Từ các phương pháp điều trị tại nhà thuận tiện, được kê đơn đến các phương pháp tẩy trắng răng chuyên nghiệp tại phòng khám, hãy xem xét các phương án an toàn và hiệu quả mà bạn có thể trao đổi với nha sĩ hoặc chuyên viên vệ sinh răng miệng.

 

Nếu bạn muốn có… kết quả nhanh, ấn tượng

 

Để có được nụ cười trắng sáng nhất có thể, hãy đến gặp bác sĩ chuyên khoa răng để được điều trị tại phòng khám.  

 

Làm trắng răng bằng đèn tẩy trắng răng mang lại kết quả mạnh mẽ nhất, giúp tăng tốc hoạt động của các thành phần tẩy trắng và đẩy lùi vết xỉn màu. Khi bác sĩ chuyên khoa răng thực hiện việc này cho bạn, bạn có thể chắc chắn mình đang nhận phương pháp điều trị tẩy trắng răng an toàn.

Để có được nụ cười trắng sáng nhất có thể

Loại phương pháp tẩy trắng răng này đặc biệt hiệu quả nếu bạn bị xỉn màu nặng, có thể do nhiều năm hút thuốc lá, uống rượu và cà phê hoặc uống một số loại thuốc nhất định.

 

Với Philips Zoom! WhiteSpeed, nụ cười của bạn có thể trắng thêm tới 8 bậc trong 45 phút. Không chỉ giúp bạn có được nụ cười trắng hơn, bác sĩ chuyên khoa răng của bạn có thể theo dõi quá trình tẩy trắng răng với gel hậu điều trị của chúng tôi đã được chứng minh lâm sàng giúp giảm ê buốt răng và giúp bảo vệ men răng.

 

Với khả năng làm trắng vượt trội và ít đến không gây ê buốt răng, nên bạn sẽ được vẹn cả đôi đường. 

Philips Zoom! WhiteSpeed

Philips Zoom! WhiteSpeed

Phương pháp điều trị tẩy trắng răng tốt nhất cho: những ai đang muốn có được kết quả tức thì, ấn tượng

Nếu bạn muốn… thử bắt đầu tẩy trắng răng

 

Có lẽ bạn mới tẩy trắng răng lần đầu hoặc muốn thử tẩy trắng răng cho một dịp đặc biệt?


Việc đến gặp nha sĩ hoặc chuyên viên vệ sinh răng miệng để thực hiện điều trị tẩy trắng răng sẽ đảm bảo bạn được điều trị bằng phương pháp an toàn: phương pháp tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả nhất khi được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa răng, giúp giảm nguy cơ gây ê buốt răng và kích ứng nướu.

Bắt đầu tẩy trắng răng

Nếu bạn muốn… tẩy trắng răng tại nhà

 

Nếu bạn chỉ muốn răng trắng thêm vài bậc? Với một trong những bộ dụng cụ tại nhà của chúng tôi, bạn có thể có được nụ cười trắng sáng nhanh chóng và tiện lợi, bằng phương pháp điều trị phù hợp với lịch làm việc của bạn.

Tẩy trắng răng tại nhà

Để có được kết quả tẩy trắng răng tại nhà tốt nhất, bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa răng để có được lời khuyên và điều trị đúng cách giúp đáp ứng được nhu cầu của bạn. Điều trị theo cá nhân, do nha sĩ của bạn kê đơn, giúp bạn an tâm khi tự tẩy trắng răng tại nhà. Philips Zoom! DayWhite và Philips Zoom! NiteWhite được bác sĩ chuyên khoa răng khuyên dùng để bạn không bị đánh lừa bởi việc chọn công thức tẩy quá mạnh.

 

Bạn có được máng tẩy trắng răng đặt làm phù hợp với mọi hình dạng răng của bạn để có được kết quả trắng đều, tùy thuộc vào độ mạnh được khuyên dùng cho bạn. Như một phần của bộ công cụ, bạn cũng có thể nhận gel hậu điều trị của chúng tôi, sẽ giúp bảo vệ men răng và giảm ê buốt.

Philips Zoom! DayWhite

Philips Zoom! DayWhite

Phương pháp điều trị tẩy trắng răng tốt nhất của chúng tôi: phù hợp với lịch công việc hàng ngày của bạn
Philips Zoom! NiteWhite

Philips Zoom! NiteWhite

Phương pháp điều trị tẩy trắng răng tốt nhất của chúng tôi: làm răng trắng sáng qua đêm một cách thuận tiện
Bạn quan tâm đến phương pháp điều trị tẩy trắng răng Philips Zoom!?