Thông tin về Royal Philips


Royal Philips (NYSE:PHG, AEX:PHIA) là một tập đoàn hàng đầu thế giới về công nghệ y tế, tập trung vào cải thiện sức khỏe con người, đồng thời góp phần mang lại các kết quả tốt hơn trong toàn bộ quá trình chăm sóc sức khỏe, từ việc sống khỏe, phòng bệnh tới chẩn đoán, điều trị và chăm sóc sức khỏe tại nhà. Philips sử dụng công nghệ mới và những kiến thức sâu rộng về lâm sàng và lĩnh vực tiêu dùng nhằm cung cấp các giải pháp toàn diện. Với trụ sở tại Hà Lan, công ty dẫn đầu trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, thiết bị chụp mạch, thiết bị theo dõi bệnh nhân, giải pháp CNTT ứng dụng trong y tế cũng như các thiết bị chăm sóc sức khỏe cá nhân và tại nhà. Doanh thu năm 2019 của công ty đạt 19,5 tỷ EUR với xấp xỉ 81.000 nhân viên, hoạt động tại trên 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Tầm nhìn và Mục tiêu 
 

Philips nỗ lực xây dựng một thế giới khỏe mạnh hơn và bền vững hơn thông qua những công nghệ mới có ý nghĩa. Chúng tôi tin tưởng sẽ hiện thực hóa mục tiêu của mình, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của 3 tỷ người trên thế giới mỗi năm vào năm 2030. 

Quy trình chăm sóc sức khoẻ liên tục của Philips

Philips Korea vision and mission

Chúng tôi hiểu quy trình chăm sóc sức khỏe liên tục từ việc sống lành mạnh đến phòng ngừa bệnh, chẩn đoán, điều trị và chăm sóc tại nhà sẽ thúc đẩy việc cải tiến công nghệ và mang đến các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện. 

 

Philips phát triển các giải pháp y tế hiệu quả hơn thông qua việc tích hợp các công nghệ tiên tiến, giúp chẩn đoán và điều trị tốt hơn cùng với các công nghệ nền tảng đám mây cho phép hỗ trợ chia sẻ và phân tích dữ liệu. 

 

Chúng tôi sẽ tiếp tục góp phần cải thiện trải nghiệm của con người với những đổi mới đa dạng, mang đến kết quả lâm sàng tốt hơn và tăng hiệu quả đầu tư, từ đó, giúp mọi người sống khỏe mạnh và cải thiện chất lượng cuộc sống.

banner 1 L

Thông tin về Philips Việt Nam


Tại Việt Nam, Philips bắt đầu hoạt động từ năm 1992 với văn phòng tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Công ty hiện có hơn 100 nhân viên hoạt động trong lĩnh vực ngành hàng tiêu dùng và các giải pháp y tế. Trong lĩnh vực ngành hàng tiêu dùng, Philips không ngừng đổi mới nhằm mang đến các giải pháp chăm sóc sức khỏe cá nhân và tại nhà, giúp mọi người sống khỏe, lành mạnh. Trong lĩnh vực giải pháp y tế, Philips đã lắp đặt một số lượng lớn các thiết bị chẩn đoán hình ảnh, thiết bị chụp mạch, siêu âm và theo dõi bệnh nhân, góp phần phục vụ tốt nhất các bệnh viện và phòng khám trong công tác khám chữa bệnh tại Việt Nam. Mục tiêu của chúng tôi là cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam thông qua những công nghệ mới có ý nghĩa.

Trách nhiệm xã hội

uprace 2021
plastic awareness program say no to single use plastic
Philips tài trợ và tham gia giải chạy “UpRace 2021“ nhằm gây quỹ cho trẻ sơ sinh
Tháng hành động vì môi trường: "Nói không với nhựa" 11/2021
Fvh Autograph
Mundgesundheit Icon Co
Philips tài trợ và tham gia "Giải chạy sông Hồng" tháng 4/2019 nhằm gây quỹ cho trẻ sơ sinh
Tháng hành động vì môi trường: "Nói không với nhựa" 11/2019

Giải pháp Y tế

 

Với nhu cầu ngày càng cao về các thiết bị y tế trên toàn thế giới, chúng tôi mang đến các giải pháp công nghệ y tế tiên tiến, giúp cải thiện chất lượng và dịch vụ y tế. Danh mục giải pháp y tế  toàn diện của chúng tôi bao gồm thiết bị chẩn đoán hình ảnh, chụp mạch, siêu âm, thiết bị theo dõi và điều trị bệnh nhân, giải pháp CNTT ứng dụng trong y tế, giải pháp tài chính và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật nhằm hỗ trợ chẩn đoán nhanh, chính xác, an toàn cho bệnh nhân cùng với những trải nghiệm hài lòng của đội ngũ nhân viên y tế.

Philips Avance Standmixer Mit Kochfunktion Hr Frei Klein

Ngành hàng tiêu dùng


Ngành hàng tiêu dùng mang đến nhiều giải pháp chăm sóc sức khỏe cá nhân và tại nhà như chăm sóc sức khỏe răng miệng, sản phẩm mẹ và bé, chăm sóc và làm đẹp, góp phần xây dựng một lối sống khỏe, lành mạnh.
 

Máy hỗ trợ thở khi ngủ và máy thở (SRC)


Nhóm thiết bị hỗ trợ khi ngủ và hỗ trợ thở cung cấp nhiều giải pháp bao gồm các giải pháp chẩn đoán và điều trị ngưng thở khi ngủ, máy thở không xâm lấn, máy tạo oxy, máy kích thích ho dẫn đầu thị trường hô hấp và giấc ngủ toàn cầu.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 

Tổng đài Hỗ trợ khách hàng (Miễn cước cuộc gọi):

- Ngành hàng tiêu dùng: 1800 599988

- Giải pháp Y tế: 1800 9092 

 

Trụ sở chính

Tầng 20, Toà nhà A&B, 76A Lê Lai, P. Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Tel:  +84 28 7303 7080

 

Văn phòng tại Hà Nội 

Tầng 15, Daeha Business Center, 360 Kim Mã, P. Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel:  +84 24 3734 6484

You are about to visit a Philips global content page

You are about to visit the Philips USA website.

You are about to visit a Philips global content page

You are about to visit the Philips USA website.

Bạn có thể xem trang web của chúng tôi tốt nhất bằng phiên bản mới nhất của Microsoft Edge, Google Chrome hoặc Firefox