Màn hình LED

  Màn hình LED

  Chất lượng hình ảnh cao cấp. Kiểu dáng siêu mỏng.

  Mang đến thông điệp tiếp thị thật phong cách với màn hình HD đầy đủ 47" (119cm) siêu mỏng. Lý tưởng cho các vị trí cần tiết kiệm không gian, nhưng không làm giảm hiệu suất và chất lượng hình ảnh. Xem tất cả lợi ích

Video

[trigger to render Video Gallery]

Hình ảnh

Màn hình LED

119 cm (47"), đèn LED cạnh, HD đầy đủ BDL4785SL/00 Tìm sản phẩm tương tự

Chất lượng hình ảnh cao cấp. Kiểu dáng siêu mỏng.

Vẫn có hiệu suất lớn

 • DVI Daisy Chain (chuỗi nối tiếp)

  DVI Daisy Chain (chuỗi nối tiếp)

  Tạo một bức tường video kỹ thuật số có tối đa 150 màn hình theo cấu hình 15 x 10 với chuỗi nối tiếp DVI. Chỉ cần nối cổng Đầu ra DVI với cổng Đầu vào DVI của một màn hình khác để tạo ra trải nghiệm bức tường video lộng lẫy.

 • SmartPower giúp tiết kiệm năng lượng

  SmartPower giúp tiết kiệm năng lượng

  Cường độ ánh sáng nền có thể được điều khiển và thiết lập từ trước bởi hệ thống nhằm làm giảm tiêu thụ năng lượng lên đến 50%, tiết kiệm đáng kể chi phí năng lượng.

 • Đèn nền LED cạnh

  Trải nghiệm sự phân tán ánh sáng đều với công nghệ LED hiện đại. Các đèn LED màu trắng (đi-ốt phát sáng) được đặt xung quanh mép của khung màn hình để tạo nên sự dàn trải ánh sáng đều hơn. Kết quả là tiêu thụ năng lượng thấp hơn, ít nhiệt để tiêu tán hơn và dải màu đồng nhất, trung thực.

 • Nhiều chức năng. Một dây dẫn

  Điều khiển hoàn toàn màn hình của bạn bằng cách thực hiện tất cả các lệnh thao tác cũng như tín hiệu video qua một cáp HDMI duy nhất. Tính năng độc đáo này giúp dễ dàng và thuận tiện hơn khi đảm bảo sự hoạt động trơn tru và duy trì màn hình của bạn. Các lệnh Điều khiển Điện tử Dân dụng (Consumer Electronics Control - CEC) giúp cho việc tìm thông tin quan trọng về màn hình của bạn thực sự dễ dàng.

 • Điều khiển mạng: RJ45

  Có thể quản lý đơn giản màn hình của bạn nhờ có sự giới thiệu cổng LAN (RJ45). Bạn có thể cấu hình từng màn hình hoặc tìm hiểu trạng thái của từng thiết bị nhanh chóng và thuận tiện qua kết nối RJ45.

 • Cổng màn hình cho hỗ trợ đồ họa nhanh hơn

  Thưởng thức những hình ảnh trong như pha lê với hỗ trợ đồ họa băng thông cao của Cổng màn hình. Cổng màn hình truyền tải cả video có độ nét cao đầy đủ và âm thanh, do đó loại bỏ yêu cầu phải có thêm dây cáp.

 • Bảng 120 Hz

  Thưởng thức hình ảnh video trong sáng tuyệt đẹp nhờ bảng 120 Hz. Những cảnh hành động chuyển động nhanh nhất được hiển thị không bị mờ, giúp tăng cường trải nghiệm xem của bạn.

 • Màn hình LCD HD đầy đủ 1920x1080p

  Chiếc màn hình này có độ phân giải được xác định là HD đầy đủ. Công nghệ màn hình LCD hiện đại có độ phân giải màn hình rộng độ nét cao với 1080 dòng quét liên tục, mỗi dòng có 1920 điểm ảnh. Công nghệ này cho phép có được chất lượng hình ảnh tốt nhất có thể cho tín hiệu đầu vào HD có số dòng quét lên đến 1080. Công nghệ này tạo ra hình ảnh quét tăng dần không bị nháy hình tuyệt vời với độ sáng tối ưu và màu sắc cao cấp. Hình ảnh rực rỡ và sắc nét mang đến cho bạn trải nghiệm xem nâng cao.

 • Kiểu dáng siêu mỏng

  Với độ dày tổng thể dưới 4 cm, bạn giờ đây có thể lắp đặt riêng biệt màn hình công cộng tại bất cứ nơi nào. Màn hình kết hợp thiết kế lộng lẫy với thân siêu mỏng cho khả năng linh hoạt cực cao.

Xem tất cả Thông số kỹ thuật

Các sản phẩm đã xem gần đây

Bạn có thể thích