Màn hình LCD

  Tận hưởng chất lượng hình ảnh sinh động, rõ ràng

  Làm khán giả của bạn say đắm cũng như chuyển tải các thông điệp tiếp thị và các thông tin khác một cách rõ ràng đáng kinh ngạc với màn hình hiển thị thông tin công cộng chức năng cao này. Với hàng loạt tùy chọn ngõ vào video cũng như khe OPS, đây thật là một sự lựa chọn tuyệt vời. Xem tất cả lợi ích

Video

[trigger to render Video Gallery]

Hình ảnh

Màn hình LCD

117 cm (46"), đa phương tiện, HD đầy đủ BDL4645E/00 Tìm sản phẩm tương tự

Tận hưởng chất lượng hình ảnh sinh động, rõ ràng

với Màn hình HD đầy đủ đầy phong cách này

 • Được thiết kế vận hành 24/7

  Được thiết kế vận hành 24/7

  Vì công việc kinh doanh không bao giờ ngừng nghỉ, màn hình biển hiệu của chúng tôi được thiết kế để sử dụng 24/7. Tận dụng các thành phần cao cấp nhất để đảm bảo mức độ chất lượng thật cao, bạn có thể dựa vào những loại kiểu máy này để có được độ tin cậy hoàn toàn suốt ngày đêm.

 • Khe cắm Đặc tả Cắm mở (Open Pluggable Specification)

  Được phát triển cho thị trường Biển hiệu kỹ thuật số, Khe cắm Đặc tả Cắm mở (OPS) được thiết kế để thay đổi hoặc nâng cấp máy phát media loại chỉ dành cho trẻ em. Chỉ cần cắm máy phát media của bạn vào màn hình - và bạn đã sẵn sàng. Cho dù bạn có một chiếc máy phát media mức độ cơ bản, tầm trung hoặc cao cấp, OPS hoàn toàn tương thích, mang đến cho bạn TCO thấp hơn trong thời hạn dài hơn.

 • Điều khiển mạng: RJ45

  Có thể quản lý đơn giản màn hình của bạn nhờ có sự giới thiệu cổng LAN (RJ45). Bạn có thể cấu hình từng màn hình hoặc tìm hiểu trạng thái của từng thiết bị nhanh chóng và thuận tiện qua kết nối RJ45.

 • Màn hình LCD HD đầy đủ 1920x1080p

  Chiếc màn hình này có độ phân giải được xác định là HD đầy đủ. Công nghệ màn hình LCD hiện đại có độ phân giải màn hình rộng độ nét cao với 1080 dòng quét liên tục, mỗi dòng có 1920 điểm ảnh. Công nghệ này cho phép có được chất lượng hình ảnh tốt nhất có thể cho tín hiệu đầu vào HD có số dòng quét lên đến 1080. Công nghệ này tạo ra hình ảnh quét tăng dần không bị nháy hình tuyệt vời với độ sáng tối ưu và màu sắc cao cấp. Hình ảnh rực rỡ và sắc nét mang đến cho bạn trải nghiệm xem nâng cao.

 • Tính năng thu phóng nâng cao hỗ trợ các ứng dụng ma trận xếp ô

  Chức năng thu phóng bên trong cho phép thực hiện dễ dàng ma trận tường video, không cần thiết bị bên ngoài đắt tiền. Có khả năng tạo bức tường video gồm 25 màn hình bằng cách chia tối đa 5 màn hình hàng ngang và hàng dọc.

 • SmartPower giúp tiết kiệm năng lượng

  Cường độ ánh sáng nền có thể được điều khiển và thiết lập từ trước bởi hệ thống nhằm làm giảm tiêu thụ năng lượng lên đến 50%, tiết kiệm đáng kể chi phí năng lượng.

 • Đầu vào HDMI cho kết nối HD kỹ thuật số đầy đủ trong một dây cáp

  HDMI tạo kết nối RGB kỹ thuật số không nén từ thiết bị nguồn đến màn hình. Bằng cách loại bỏ thao tác chuyển đổi sang tín hiệu tương tự, chiếc màn hình này mang đến hình ảnh thật hoàn thiện. Tín hiệu không bị suy giảm làm giảm sự nháy hình và mang đến hình ảnh trong sáng hơn. HDMI giao tiếp thông minh độ phân giải đầu ra cao nhất với thiết bị nguồn. Đầu vào HDMI tương thích hoàn toàn với các nguồn DVI nhưng có âm thanh kỹ thuật số. HDMI sử dụng cơ chế bảo vệ chống sao chép HDCP.

 • Chức năng chống kẹt hình tiên tiến

  Hình ảnh tĩnh giữ trên màn hình trong một khoảng thời gian dài có thể dẫn đến "hình ảnh mờ" hoặc hiệu ứng kẹt hình trên màn hình LCD. Mặc dù tình trạng kẹt hình trên màn hình LCD không phải là vĩnh viễn, bạn muốn ngăn chặn xảy ra hiện tượng này, đặc biệt tại những địa điểm nội dung được hiển thị 24/7.

 • Tuân thủ các tiêu chuẩn RoHS để chăm sóc môi trường

  Philips thiết kế và sản xuất sản phẩm màn hình tuân thủ các chuẩn Hạn chế các chất nguy hiểm (RoHS) nghiêm ngặt, hạn chế chì và các chất độc hại khác có thể gây nguy hiểm cho môi trường.

Xem tất cả Thông số kỹ thuật

Các sản phẩm đã xem gần đây

Bạn có thể thích