Màn hình LCD

  Thu hút khán giả của bạn theo phong cách riêng

  Chuyển tải thông tin cần thiết hay các thông điệp tiếp thị đến khán giả của bạn một cách rõ ràng đáng kinh ngạc với màn hình 32" này. Với hàng loạt tùy chọn kết nối, đây là công cụ lý tưởng cho các dự án đề cao giá trị kinh tế. Xem tất cả lợi ích

Video

[trigger to render Video Gallery]

Hình ảnh

Màn hình LCD

81 cm (32"), Biển hiệu kỹ thuật số, HD đầy đủ BDL3245E/00 Tìm sản phẩm tương tự

Thu hút khán giả của bạn theo phong cách riêng

với Màn hình đa chức năng này

 • Màn hình LCD HD đầy đủ 1920x1080p

  Chiếc màn hình này có độ phân giải được xác định là HD đầy đủ. Công nghệ màn hình LCD hiện đại có độ phân giải màn hình rộng độ nét cao với 1080 dòng quét liên tục, mỗi dòng có 1920 điểm ảnh. Công nghệ này cho phép có được chất lượng hình ảnh tốt nhất có thể cho tín hiệu đầu vào HD có số dòng quét lên đến 1080. Công nghệ này tạo ra hình ảnh quét tăng dần không bị nháy hình tuyệt vời với độ sáng tối ưu và màu sắc cao cấp. Hình ảnh rực rỡ và sắc nét mang đến cho bạn trải nghiệm xem nâng cao.

 • Điều khiển mạng: RJ45

  Có thể quản lý đơn giản màn hình của bạn nhờ có sự giới thiệu cổng LAN (RJ45). Bạn có thể cấu hình từng màn hình hoặc tìm hiểu trạng thái của từng thiết bị nhanh chóng và thuận tiện qua kết nối RJ45.

 • Đầu vào HDMI cho kết nối HD kỹ thuật số đầy đủ trong một dây cáp

  HDMI tạo kết nối RGB kỹ thuật số không nén từ thiết bị nguồn đến màn hình. Bằng cách loại bỏ thao tác chuyển đổi sang tín hiệu tương tự, chiếc màn hình này mang đến hình ảnh thật hoàn thiện. Tín hiệu không bị suy giảm làm giảm sự nháy hình và mang đến hình ảnh trong sáng hơn. HDMI giao tiếp thông minh độ phân giải đầu ra cao nhất với thiết bị nguồn. Đầu vào HDMI tương thích hoàn toàn với các nguồn DVI nhưng có âm thanh kỹ thuật số. HDMI sử dụng cơ chế bảo vệ chống sao chép HDCP.

 • SmartPower giúp tiết kiệm năng lượng

  Cường độ ánh sáng nền có thể được điều khiển và thiết lập từ trước bởi hệ thống nhằm làm giảm tiêu thụ năng lượng lên đến 50%, tiết kiệm đáng kể chi phí năng lượng.

 • Kiểu gắn VESA giúp gắn màn hình lên tường dễ dàng

  Chuẩn công nghiệp hợp nhất cho thiết bị IT gắn tường do Hiệp hội Tiêu chuẩn Điện tử Video thiết lập.

 • Quản lý và Cấu hình từ xa thông qua RS232

  Quản lý Từ xa cho phép người dùng kiểm soát và điều chỉnh màn hình từ xa thông qua giao thức RS232. Sử dụng lệnh CEC, bạn có thể có quyền kiểm soát hoàn toàn trên tất cả các màn hình trong hệ thống mạng màn hình biển hiệu của bạn bất kỳ lúc nào.

 • Chức năng chống kẹt hình tiên tiến

  Hình ảnh tĩnh giữ trên màn hình trong một khoảng thời gian dài có thể dẫn đến "hình ảnh mờ" hoặc hiệu ứng kẹt hình trên màn hình LCD. Mặc dù tình trạng kẹt hình trên màn hình LCD không phải là vĩnh viễn, bạn muốn ngăn chặn xảy ra hiện tượng này, đặc biệt tại những địa điểm nội dung được hiển thị 24/7.

 • Khả năng vận hành chế độ dọc

  Màn hình này cũng có thể gắn an toàn và chắc chắn ở vị trí dọc.

 • Tuân thủ các tiêu chuẩn RoHS để chăm sóc môi trường

  Philips thiết kế và sản xuất sản phẩm màn hình tuân thủ các chuẩn Hạn chế các chất nguy hiểm (RoHS) nghiêm ngặt, hạn chế chì và các chất độc hại khác có thể gây nguy hiểm cho môi trường.

Xem tất cả Thông số kỹ thuật

Các sản phẩm đã xem gần đây

Bạn có thể thích