Đèn LED: Đổi mới cho hôm nay và ngày mai

Bóng đèn LED tiết kiệm năng lượng của chúng tôi đưa ra giải pháp thay thế xanh, chất lượng cao cho bóng đèn sợi đốt. Tiếp tục tiến bước, công nghệ LED sẽ gợi mở những khả năng chiếu sáng chưa từng thấy cho thế giới của bạn.

Thay thế bền vững

Sự bền vững của đèn LED mang đến một sự yên tâm chưa từng có. Bạn sẽ tiết kiệm chi phí năng lượng ngay lập tức và giảm tần suất thay thế bóng đèn... mà không phải hy sinh chất lượng.
Tìm hiểu thêm
Đổi mới ý nghĩa

Tìm hiểu xem công nghệ LED là gì và công nghệ này sẽ thay đổi cách bạn sử dụng ánh sáng trong tương lai gần như thế nào.
Tìm hiểu thêm
Sáng tạo cùng ánh sáng

Thể hiện bản thân với bóng đèn LED của Philips. Những bóng đèn kiểu cách này cho phép bạn tự bày tỏ bản thân.
Tìm hiểu thêm

Tốt cho bạn, tốt cho hành tinh của chúng ta

Một giải pháp xanh mang đến cho bạn một sự yên tâm chưa từng có. Khi bạn chuyển sang đèn chiếu sáng LED của Philips, bạn sẽ tận hưởng ngay lập tức sự tiết kiệm năng lượng mà không phải hy sinh chất lượng ánh sáng, độ sáng hay quyền lựa chọn.

Dữ kiện nhanh

Tiết kiệm năng lượng chiếu sáng

Đèn sợi đốt (60 W)
LED Bulb (8 W)
Điện năng tiêu thụ của bóng đèn (W):
Tuổi thọ bóng đèn (Năm):
Giá trung bình của bóng đèn (đồng):
Chi phí thay thế bóng đèn/năm (đồng):
Tiêu thụ năng lượng/năm (kWh):
Chi phí năng lượng/năm (đồng):
Tổng chi phí/năm (đồng):
Phát thải C02/năm (kg):
60
1
6000
6000
60
120000
126000
10,5
8
25
662000
26480
8
16000
42480
1,26
Tiết kiệm chi phí/năm (đồng):
Tiết kiệm CO2/năm (kg):
83520
9,25
Tính toán được dựa trên 1000 giờ hoạt động/năm, chi phí năng lượng 2000 đồng/kWh và phát thải 0,42 kg CO2 cho mỗi kWh.
Chất lượng tin cậy

Không như các nhãn hiệu khác, chúng tôi giữ lời hứa về hiệu suất của bóng đèn LED. Bạn có thể tin những gì được viết trên vỏ hộp của chúng tôi về độ sáng, tuổi thọ và mức độ tương đương về điện năng tiêu thụ so với bóng đèn sợi đốt.

Đầu tư hợp lý

Lựa chọn chiếu sáng xanh nhất, bóng đèn LED của Philips tiết kiệm nhiều điện đến mức bạn thu lại được tiền mua bóng đèn trong thời gian ngắn 18 tháng.

Bóng đèn LED có tuổi thọ lên đến 25 năm, vì vậy bạn phải thay thế chúng ít hơn rất nhiều so với các loại bóng đèn khác. Chúng là sự đầu tư kéo dài trong nhiều năm.

Không có các chất nguy hiểm

Bóng đèn LED hoàn toàn không sử dụng các vật liệu nguy hiểm nên chúng an toàn cho mọi căn phòng và cũng dễ vứt bỏ.
Một cuộc cách mạng chiếu sáng đang đến

Philips mang đến đổi mới LED cho nhà bạn! Sự tiến bộ chiếu sáng lớn nhất kể từ khi Thomas Edison phát minh ra bóng đèn sợi đốt.
LED là gì?

LED (Light Emitting Diode - Đi-ốt phát sáng) là một nguồn sáng dễ dàng lắp vào mạch điện. Vì bóng đèn LED được phát sáng bởi sự chuyển động của các điện tử trong vật liệu bán dẫn, bóng đèn LED không bị cháy, không nóng và không sử dụng bất kỳ chất nguy hiểm nào.
Sẵn sàng cho đèn chiếu sáng điểm

Trong 10 năm qua, công nghệ LED đã tiến bộ và trở nên huy hoàng hơn bao giờ hết. Độ sáng sẽ tiếp tục được cải thiện trong tương lai, cho phép công nghệ LED tích hợp với nhiều ứng dụng hơn so với đèn báo nguồn đơn giản trên thiết bị. Giờ đây, nó có thể chiếu sáng như một nguồn sáng chính.
Cuộc cách mạng tiếp theo: OLED

OLED (Organic Light Emitting Diodes - Đi-ốt phát sáng hữu cơ) hoạt động tương tự LED, nhưng chúng sử dụng vật liệu bán dẫn hữu cơ. Được gắn trong các tấm cực mỏng, OLED phát ra ánh sáng khuếch tán có thể tương tác với bạn.

Hãy tưởng tượng bước vào một căn phòng được làm tối đi khi bộ đèn chùm hiện đại phản ứng lại với sự phát sáng dịu. Hãy tự hình dung việc vẫy tay phía dưới đèn bàn và xem đèn phản ứng sáng lên hoặc tối đi.
Một lời hứa có tác động lớn

Để phù hợp với nhu cầu của bạn hôm nay, Philips đưa ra bộ sưu tập lớn nhất về bóng đèn LED không gì sánh được về chất lượng và kiểu cách. Nhưng chúng tôi không dừng lại ở đó.

Tương lai của công nghệ LED rất sáng láng, vì vậy chúng tôi đang dẫn dắt để biến tiềm năng đầy hứng thú này thành hiện thực cho bạn.
Cá nhân hóa
Công nghệ LED bắt đầu biến chiếu sáng thành điều mà nó cần có — sự phản chiếu của bạn. Với kiểu cách và sự sinh động, bóng đèn LED của Philips cho phép bạn thể hiện bản thân thông qua ánh sáng.
Thể hiện phong cách của bạn

Chúng tôi đã thiết kế bóng đèn LED để biểu diễn. Với sự lựa chọn về hình dáng của bóng đèn chiếu sáng điểm hoặc truyền thống, bạn có thể sử dụng đèn chùm, đèn bàn và bộ gá lắp có thể thay đổi độ sáng của mình để làm nổi bật bất kỳ căn phòng nào với bầu không khí ổn định.
Dự đoán những khả năng

Công nghệ LED hứa hẹn mang lại cho bạn khả năng sáng tạo không giới hạn. Trong tương lai rất gần, bóng đèn LED sẽ cho phép bạn làm sống động bữa tiệc của mình bằng màu sắc, thêm ánh sáng dịu dàng cho căn phòng của con bạn và làm mờ ánh sáng trong một khung cảnh lãng mạn.
So sánh sản phẩm

So sánh sản phẩm

Xem tất cả các sản phẩm và so sánh chúng trước khi bạn quyết định.

Bắt đầu bây giờ 

Nhận thư thông báo của chúng tôi

Nhập địa chỉ email của bạn

Đăng ký
Chính sách riêng tư

Bạn cần hỗ trợ?

Truy cập thông tin hỗ trợ trực tuyến rộng lớn của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi.

Đến phần hỗ trợ