PerfectCare Elite Silence Bàn ủi bộ tạo hơi nước

Áp suất lên tới 7, 2 ba-rơ, Hơi nước tăng cường 490 g, Khóa thiết bị để mang đi, Ngăn chứa nước có thể tháo rời 1, 8 L GC9642/60 Tìm sản phẩm tương tự
 • Hơi nước mạnh nhất cho hiệu quả ủi nhanh nhất*

  PerfectCare Elite Silence

  Bàn ủi bộ tạo hơi nước

  GC9642/60 Tìm sản phẩm tương tự

  PerfectCare Elite Silence là bàn ủi bộ tạo hơi nước tốt nhất của Philips với công nghệ Phun hơi nước êm ái, cho hơi nước cường độ cao và không gây ra tiếng ồn. Ủi từ vải jean cho đến lụa mà không cần cài đặt nhiệt độ. Đảm bảo không gây ra vết cháy trên mọi loại vải có thể ủi được. Xem tất cả lợi ích

Video

[trigger to render Video Gallery]

Hình ảnh

Hơi nước mạnh nhất cho hiệu quả ủi nhanh nhất*

Trải nghiệm ủi siêu thoải mái và công nghệ Phun hơi nước êm ái

 • Tẩy cặn bám hiệu quả và dễ dàng để kéo dài tuổi thọ thiết bị của bạn

  Hiệu suất hơi nước siêu bền lâu: Chức năng Easy De-Calc Plus độc quyền và dễ lắp đặt của Philips cung cấp một cách thức lý tưởng để loại bỏ cặn vôi và kéo dài tuổi thọ bàn ủi bộ tạo hơi nước. Bàn ủi của bạn sẽ dùng đèn và âm thanh để nhắc nhở bạn khi nào cần thực hiện việc làm sạch. Chỉ khi thiết bị của bạn đã nguội xuống, hãy mở núm Easy De-Calc rồi thu gom nước bẩn và cặn vào một chén nhỏ.

 • Tiết kiệm năng lượng với Chế độ tiết kiệm (ECO)

  Với Chế độ ECO, bạn có thể tiết kiệm năng lượng bằng cách sử dụng ít lượng hơi nước hơn mà không ảnh hưởng đến kết quả ủi. Chuyển sang Chế độ tăng cường (Turbo) sẽ tạo ra nhiều hơi nước hơn, giúp bạn ủi nhanh hơn.

 • Trọng lượng bàn ủi nhẹ giúp việc ủi trở nên dễ dàng hơn và thoải mái hơn

  Bàn ủi bộ tạo hơi nước có trọng lượng nhẹ đáng kinh ngạc và thoải mái cầm nắm. Bàn ủi lướt êm ái trên quần áo, nhanh chóng làm phẳng các nếp nhăn khó ủi nhất và giúp cổ tay đỡ mỏi hơn, đồng thời ủi đứng dễ dàng và hiệu quả. Giờ đây, bạn có thể thoải mái ủi phẳng các nếp nhăn trên các loại vải tinh xảo như áo vét, váy đầm, quần áo có nếp gấp, khuy cài, phụ kiện trang trí, v.v. bằng cách ủi đứng.

 • Hơi nước rất mạnh cho hiệu quả ủi siêu nhanh

  Động cơ hơi nước cải tiến tạo ra hơi nước cực mạnh, thấm sâu vào bên trong vải giúp ủi nhanh hơn và hiệu quả hơn. Có thể điều chỉnh công suất hơi nước để phù hợp nhu cầu của bạn.

 • Ủi từ vải jean cho đến lụa mà không cần cài đặt nhiệt độ

  Giờ đây bạn có thể ủi từ vải jean cho đến lụa mà không cần cài đặt nhiệt độ. Đảm bảo không gây ra vết cháy trên tất cả các loại vải có thể ủi được. Công nghệ mang tính đột phá với 1) Bộ xử lý Điều khiển Thông minh Tiên tiến điều khiển chính xác nhiệt độ của mặt đế bàn ủi 2) Động cơ hơi nước lốc xoáy, nhiều ngăn cực mạnh cho luồng hơi nước liên tục mạnh hơn và Trọng lượng bàn ủi cực nhẹ giúp ủi nhanh hơn và dễ dàng hơn.

 • Có thể sử dụng với nước máy, châm thêm nước thoải mái trong khi ủi

  Bàn ủi bộ tạo hơi nước của bạn được thiết kế để sử dụng nước máy. Nếu ngăn chứa hết nước trong khi đang ủi, bạn có thể dễ dàng châm thêm nước vào mà không cần phải đợi hay tắt thiết bị.

 • An toàn khi đặt mặt đế còn nóng trên ván ủi

  Công nghệ OptimalTEMP cải tiến của Philips đảm bảo không gây ra vết cháy trên tất cả các loại vải có thể ủi được. Không cần đặt bàn ủi trở lại chân đế trong khi ủi, bạn có thể để mặt đế bàn ủi còn nóng trực tiếp lên trên mặt ván ủi mà không cần lắp thêm phụ kiện giá đỡ nào. Việc này sẽ không làm hỏng đến quần áo hay ván ủi của bạn. Công nghệ này giúp bạn ủi dễ dàng hơn và không tốn nhiều công sức.

 • Chức năng tự động tắt an toàn sẽ tự động tắt thiết bị

  Chức năng tự động tắt an toàn sẽ tự động tắt thiết bị nếu nó không được sử dụng trong vòng 10 phút, để tiết kiệm năng lượng.

 • Công nghệ Phun hơi nước êm ái: Hơi nước cường độ cao mà lại không gây ra nhiều tiếng ồn

  Tận hưởng trải nghiệm ủi thoải mái trong khi những thành viên khác trong gia đình đang chơi đùa hoặc đang xem TV không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn của hơi nước. Công nghệ Phun hơi nước êm ái, cho hơi nước cường độ cao và không gây ra nhiều tiếng ồn. Bộ tạo hơi nước được trang bị các bộ lọc hơi nước giúp giảm tiếng ồn và một bệ hút âm thanh để giảm âm thanh ồn ào của bơm phun trong đế bàn ủi.

 • Đã được kiểm tra và chứng nhận bởi chuyên gia ngành dệt

  Chiếc bàn ủi này đã được kiểm tra và chứng nhận bởi các viện chuyên ngành dệt độc lập về hiệu quả ủi tuyệt vời, chẳng hạn như DWI, IWTO, Woolmark. Chương trình Woolmark Apparel Care giúp khách hàng nhận diện các sản phẩm giặt ủi chất lượng được chứng nhận bởi The Woolmark Company cho việc sử dụng trên sản phẩm len. Philips cùng với công nghệ OptimalTEMP độc quyền là nhãn hiệu duy nhất, tính đến thời điểm này, đạt được tiêu chuẩn Gold từ Woolmark. Bạn có thể tin tưởng rằng các sản phẩm chăm sóc quần áo đã được Woolmark chứng nhận chính là lựa chọn thích hợp nhất dành cho quần áo len.

 • Mặt đế trượt tốt nhất của chúng tôi

  Mặt đế chống xước tốt nhất và trượt êm nhất, được xếp hạng 5 sao của chúng tôi với lớp Ôxit Titan tích hợp

 • Áp suất lên tới 7,2 ba-rơ

  Nhiều hơi nước hơn, ủi nhanh hơn. Hơi nước mạnh liên tục được tạo ra, thấm sâu vào bên trong vải giúp ủi nhanh hơn và hiệu quả hơn. Có thể điều chỉnh công suất hơi nước để phù hợp nhu cầu của bạn.

Xem tất cả Thông số kỹ thuật
 • Trọng lượng bàn ủi và tốc độ hơi nước (tiêu chuẩn IEC60311), so với 10 bộ tạo hơi nước bán chạy nhất; được kiểm tra vào tháng 12/2014

Các sản phẩm đã xem gần đây

Bạn có thể thích